• Bàn thờ, tủ thờ

  Bàn thờ, tủ thờ – là nơi tôn nghiêm nhất của mỗi gia đình Việt. Bàn thờ không đơn giản là sản phẩm nội thất mà nó còn trở thành biểu tượng của tâm linh, nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

  Bài viết này công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình.

  1. Bàn thờ gỗ treo tường hiện đại

  Năm 2014 là sự lên ngôi của bàn thờ treo tường. Bàn thờ treo tường thích hợp cho nhà hàng, căn hộ chung cư, những không gian có diện tích bé. Bàn thờ treo tường được gắn cố định trong phòng khách hay phòng thờ, giúp giảm diện tích rất đáng kể.
  Ngoài ra có thể kết hợp cùng sàn gỗ. Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống nhưng vẫn giữ được ý nghĩa thiêng liêng là yếu tố quan trọng khiến cho bàn thờ treo tường trở thành một trong những mẫu bàn thờ gỗ được ưa chuộng nhất năm nay.

  Tu-tho-11

  Hình ảnh tủ thờ gỗ đẹp cao cấp giá rẻ

  2. Bàn thờ gỗ hai tầng

  Đường nét chạm trổ tinh tế và kỹ càng, thể hiện sự kỹ xảo, tài hoa và khéo léo của nghệ nhân, yếu tố mỹ thuật và tâm linh hòa quyện trong sản phẩm cầu kỳ, tỉ mỉ. Tất cả những điều đó làm cho mẫu bàn thờ gỗ hai tầng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất nhất trong năm.

  Trong bảng xếp hạng vềnhững mẫu bàn thờ gỗ đẹp nhất năm 2014, bàn thờ hai tầng đứng ở top đầu với thiết kế mang đậm chất cổ điển với các họa tiết khảm, chạm trổ điêu khắc cầu kỳ.
  Các bài viết bạn quan tâm:
  => Các mẫu bàn thờ
  => Sàn gỗ Pago
  3. Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa

  Với những người chuyên buôn bán, kinh doanh thì bàn thờ Thần Tài, Ông Địa là phải được lựa chọn rất kỹ càng. Trang hoàng, chuẩn bị nhà cửa sạch sẽ cho Thần Tài, Ông Địa với niềm tin mua may bán đắt, làm ăn phát đạt.

  Tu-tho-12

  Hình ảnh tủ thờ gỗ đẹp cao cấp giá rẻ

  Các mẫu sản phẩm bàn thờ Thàn Tài, Ông Địa với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ căm xe… được nhiều người ưa chuộng và trở thành một trong những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và bán chạy nhất trong năm.
  Chi tiết xin liên hệ:

  0915066236

  WEBSITE:https://tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]