• Bảo hành sàn gỗ bao nhiêu năm – Cách bảo quản sàn gỗ luôn như mới

  Dịch vụ bảo hành sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội, với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Báo giá làm sàn gõ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ. Phân phối ván sàn nhập khẩu Malaysia, Đức, Thái Lan giá rẻ. Mọi thông tin liên hệ tutho.net để được hướng dẫn sản phẩm chi tiết nhé.

  1. Điều kiện bảo hành sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

  Thời gian bảo hành sàn gỗ lên đến 20 năm trong quá trình sử dụng. Bất kỳ lỗi nào do sản phẩm gây ra hoặc do lỗi trong quá trình cài đặt sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để yêu cầu xử lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của chúng tôi để cung cấp cho bạn sự an toàn và hài lòng tối đa trong việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Mang lại toàn bộ “sàn đẹp – nhà sang trọng” cho khách hàng.

  + Sàn nhà bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, lỗi phải được nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Phần của bề mặt lõi phải lớn hơn 1 cm

  + Biến dạng nứt phải được nhìn thấy rõ bằng mắt thường

  + Trong quá trình sử dụng sàn nhựa bị phai màu, chúng sẽ được thay thế miễn phí.

  + Bảo hành sản phẩm phải trong thời hạn bảo hành.

  san go cong nghiep dep ben

  Hình ảnh mẫu ván sàn gỗ công nghiệp

  2. Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn mới

  1. Nên sử dụng độ ẩm rẻ tiền để làm tan các vết bẩn trên bề mặt sàn gỗ. Sử dụng bàn chải trà trên bề mặt sàn gỗ (Lưu ý: không sử dụng vật sắc nhọn để làm trầy xước bề mặt sàn gỗ). Hoặc bạn có thể sử dụng một chất lỏng làm sạch đặc biệt để làm sạch bề mặt. Không bao giờ sử dụng hóa chất gây hư hại bề mặt

  2. Thường xuyên làm sạch bề mặt gỗ, sử dụng nước rẻ tiền để vắt rồi lau sạch. Nếu bạn làm sạch mỗi ngày một lần, bạn có thể sử dụng máy hút bụi tự động để lau sàn nhà.

  3. Không sử dụng cồn, giấm, nước tẩy rửa có tính axit sẽ làm hỏng bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra, các chất có tính axit có thể để lại các đốm đen, mụn nước, v.v … rất khó mất nếu nuốt phải.

  4. Xin lưu ý rằng các vòi luôn được kiểm tra trước khi ra ngoài, các cửa sổ, cửa phụ phải được đóng lại tại thời điểm mua. Nếu gia đình bạn có con, bạn cần chú ý đến hiện tượng trẻ em đi tiểu trên sàn gỗ.

  5. Kiểm tra thường xuyên xem sàn gỗ có bị biến dạng, biến dạng và co lại không. Trong trường hợp có vấn đề, xin vui lòng gọi cho nhà cung cấp để đảm bảo trong quá trình sử dụng.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]