• Bố trí bàn thờ cần lưu ý những điều gì

  Bố trí bàn thờ cần lưu ý những điều gì – Bàn thờ bố trí theo phong thủy như thế nào là hợp lý nhất. Đó là Câu hỏi khiến không ít nhiều các bạn phải đắn đo suy nghĩ.

  Theo truyền thống tín ngưỡng tổ tiên bàn thờ là nơi thờ cúng các vị thần, thánh, tổ tiên ông bà vì thế không gian thờ cúng phải hết sức trang nghiêm.

  LIÊN HỆ BỐ TRÍ BÀN THỜ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ
  (hotline: 0915066236 )

  Việc bố trí bàn thờ cúng cần lưu ý một số yếu tố sau:

  – Bàn thờ là nơi thể hiện sự tôn kính nên tuyệt đối cấm kỵ việc đặt bàn thờ cạnh phòng tắm, phòng vệ sinh, đây là những không gian ô uế ảnh hưởng đến thần khí nơi thờ cúng tổ tiên. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người thân gia đình.

  tu-tho-32

  Hình ảnh tủ thờ

  – Vị trí bàn thờ đặt ở hành lang, lối đi sẽ ảnh hưởng đến sự thanh tịnh, trang nghiêm điều này sẽ làm hao mòn tài lộc, thất thoát tiền tài của gia chủ. nên đặt bàn thờ ở những nơi yên tịnh tránh người ra vào thường xuyên

  – Bàn thờ cúng nên sử dụng chất liệu gỗ màu tự nhiên và không được sử dụng lại ván gỗ cũ đã qua sử dụng làm bàn thờ. Bàn thờ phải sạch sẽ, gon gang lau chùi thường xuyên.
  Bài viết bạn quan tâm:
  => ốp tường gỗ
  => gỗ ốp tường trang trí

  tu-tho-33

  Hình ảnh tủ thờ

  – Bàn thờ phật đặt vị trí tốt nhất là giữa nhà vị trí trung tâm lang tỏa theo mọi hướng giúp xua đuổi vận xấu, xua đuổi tà ma, ngược lại bàn thờ tổ tiên thì không nên, không đặt bát hương quá sát nhau

  – Bàn thờ hàng ngày nên khẩn cầu thấp nhang cúng bái cầu xin an lành cho gia đình. Bàn thờ nên đặt trực diện với cửa vào, bàn thờ nên thấp nến, đèn hàng ngày thấp sáng tái tạo năng lượng dương.

  https://tutho.net


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]