• Các đặc tính bạn cần biết về thổ địa, thần tài

  Các đặc tính bạn cần biết về thổ địa, thần tài – Trên nóc bàn thờ thần tài ông địa, người ta thường đặt tượng của di lặc phật vương hay các câu chú Phạn tự (tượng trưng cho cơ quan chủ quản các Thần).

  Mục đích là để có sự quản lý, không cho các vị Thần làm điều sai trái.

  LIÊN HỆ CÁC ĐẶC TÍNH BẠN CẦN BIẾT VỀ THỔ ĐỊA, THẦN TÀI
  (hotline: 0915066236 )

  Thờ cúng thần tài ông địa có 3 đặc tính lưu ý như sau đây :

  1. Tuy thờ cúng, bàn thờ để dưới đất, nhưng các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê thần tài và ông địa , Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15phút.

  tu-tho-37

  Hình ảnh tủ thờ

  2. Khi cúng thần tài ông đia , người ta thường cúng nhiều thứ, nhưng có lẽ các vị này thích nhất là đồ ngọt. Thịt quay, bánh hỏi, chuối, bưởi…. Nếu ở Sài Gòn, nên mua tiền giấy cúng riêng thần tài ông địa, người ta làm sẵn cả một bộ, trong đó có tiền Quý Nhân. Thứ tiền này không có bán ở miền Bắc.

  Bài viết bạn quan tâm:
  =>  Sàn gỗ Thai xin
  => Sàn gỗ Thai Green

  tu-tho-36

  Hình ảnh tủ thờ

  3. Cách thắp nhang : Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ, vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang.

  https://tutho.net


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]