• Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu

  Hiên nay có rất nhiều các loại mẫu mã sàn nhựa công nghiệp trên thị trường. Bài viết này liệt kê một số Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu.

  Sàn nhựa Châu Âu

  Phòng ngủ sàn nhựa Châu Âu

  Sàn nhựa kiểu dáng Châu Âu

  Sàn nhựa  CHÂU ÂU là sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm không ảnh hưởng đến nền cũ do có chứa keo. Và sản phẩm lót nền gạch chất lượng cao. Thi công và lắp đặt rất đơn giản.

  Sàn vinyl CHÂU ÂU được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đã qua kiểm định chất lượng đảm bảo không bị gãy, cong, vênh, trượt trong nước, chịu được tải trọng lớn, chống trầy xước, chống sâu mọt hay thời tiết khắc nghiệt. làm sạch. Với chứng nhận SCS Global Services FloorScore.

  Về cơ bản, chứng chỉ FloorScore có nghĩa là không khí trong nhà sạch hơn. Khi mua vinyl và sàn gỗ công nghiệp khác, hãy chọn sản phẩm có nhãn FloorScore và đảm bảo sàn mới của bạn được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp được chứng nhận của Châu Âu để giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

  Sàn Nhựa Malaysia

  Vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia có bề mặt chống lại nấm mốc là các chất vô cơ hoạt động tự nhiên có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn như tụ cầu, tụ cầu vàng, Escherichia coli, Escherichia coli và các loại nấm khác. cửa phòng tắm. Với tính năng này, sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự hình thành của nấm mốc.

  2. Sức đề kháng của dạ dày (AC) Poly laminate của Malaysia xác định sức đề kháng của dạ dày là AC3 hoặc AC4 thông thường.

  – AC3 để sử dụng cá nhân và gia đình

  – Sử dụng hồ bơi công cộng và sân chơi để chơi AC4

  3. Giải phóng Formaldehyde thấp: Tấm laminate poly của Malaysia đáp ứng tiêu chuẩn khí thải E1 của Châu Âu. Sàn gỗ Greenwood có chứng chỉ xanh phù hợp với con người và môi trường và được Singapore phê duyệt.

  4. Cài đặt An toàn: Tấm polystyrene laminate của Malaysia sử dụng R-Click để ngăn chặn và tái chế chất kết dính và mảnh vụn.

  5. Vỏ thuốc lá có khả năng chịu nhiệt: Sàn gỗ cứng của Malaysia có thể chịu được nhiệt độ cao khi được sử dụng kết hợp với nến, đèn thắp sáng, diêm và tàn thuốc.

  6. Chống tia cực tím: Tấm poly của Malaysia đã được cố định bằng một lớp phim chống lão hóa màu đảm bảo không bền trong 10 năm.

  7. Chống lại động vật: Ở Malaysia, sàn gỗ công nghiệp có thể nuôi thú cưng ở nhà mà không sợ làm hỏng sàn. Sẽ có nhiều phác thảo trên sàn gỗ cứng bóng hơn sàn gỗ cứng bóng.

  Sàn nhựa Thái Lan

  Phòng Khách sử dụng sàn Thái Lan

  Sàn Thái Lan công nghệ cao

  Là vật liệu lót sàn nội thất, sàn nhựa có ưu điểm đặc biệt hơn sàn gỗ và sàn gỗ về hệ số giãn nở, khả năng chịu nước, chống mối mọt. Ngoài ra, sàn nhựa có dạng kết cấu bám trực tiếp vào mặt đất
  So với các loại sàn truyền thống thì sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp,… có nhiều đặc điểm nên sàn nhựa hay sàn nhựa PVC rất phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
  Sản phẩm sàn nhựa Vinyl Thái Lan, sàn nhựa (sàn nhựa PVC) hiện nay đang được sử dụng rộng rãi: trong bệnh viện, văn phòng, trường học, nhà ở, nội thất ô tô, lát sàn, lát nền, dán tường, v.v.
  Sàn vinyl có khả năng chống ẩm, chống nước, chống bụi và trơn trượt, vì các dòng sàn vinyl này có thể bóng, mờ hoặc vân tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.

  Sàn nhựa Việt Nam

  Sàn gỗ Việt Nam Chất lượng Cao

  Sàn gỗ Việt Nam Chất lượng Cao

  Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình mình.

  Xuất xứ rõ ràng, nhà máy sản xuất tại Việt Nam

  Chiết khấu hợp lý với chi phí sản xuất trong nước mà không phát sinh thêm chi phí như thuế vận tải, bốc xếp, kho bãi.

  Ứng dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài trong sản xuất các sản phẩm chất lượng, vật liệu tự nhiên và sàn nhựa. Có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Kiểm tra và đánh giá trong nhiều giai đoạn. Được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Rất dễ dàng để có được một bảo hành từ nhà máy. Nếu sàn bị hư hỏng, sản phẩm sẽ được sửa chữa tại xưởng.

  Các bạn có thể tham khảo ốp tường công nghiệp tại đây!


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]