• Cách thi công sàn gỗ – Báo giá tấm lót sàn công nghiệp

  Hướng dẫn các cách thi công sàn gỗ công nghiệp, các kiểu lát sàn phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội, cam kết hàng chuẩn, giá cả cạnh tranh. Truy cập tutho.net để được tư vấn rõ hơn cách lát sàn gỗ và nhận báo giá sàn công nghiệp cực ưu đãi. Mọi thắc mắc quý khách có thể phản hồi trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ theo địa chỉ cuối bài viết.

  1. Hướng dẫn cách thi công sàn gỗ chuẩn nhất

  -Chiều lắp xác định là bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tầm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. lưu ý quay những tấm ván có hèm âm về phía tường và phải để hở tường một khoảng từ 8mm-10mm.

  -Sử dụng máy cưa cắt tầm ván đường đầu tiên rồi lấy miếng thừa đó lắp ở hàng kế tiếp. Trong trường hợp tường không phẳng ta sử dụng bút chì và cắt theo chiều méo đó.

  – Cứ lắp hết hàng này rồi tới hàng kế tiếp dật cấp cho tới khi hết diện tích sàn nhà thì ta mới tiến hành cắt phào chân tường và nẹp kỹ thuật.

  – Khe hở giữa sàn gỗ và vật cố định hoặc tường thì phải hở một khoảng là 8mm. Trong khi đóng thanh gỗ ta không nên sử dụng búa đóng trực tiếp vào hèm khóa. Để tránh vỡ hèm khóa ta nên sử dụng miếng táp rồi kê táp vào mép thanh gỗ rồi dùng búa đóng trực tiếp lên táp gỗ đó.

  – Công việc cuối cùng sau khi lắp đặt ta tiến hành kiểm tra xe chỗ nào lắp chưa được ta xử lý ngay chỗ đó và ta nên bôi kéo vào những vị trí hở trên nền gỗ rồi vệ sinh sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp.

  thi công sàn gỗ giá rẻ, báo giá thi công sàn nhựa rẻ nhất

  Thi công sàn gỗ tại Hà Nội

  Lưu ý cách thi công sàn gỗ:

  Tóm lại: Cho dù lát sàn gỗ tự nhiên hay lát sàn gỗ công nghiệp thì ta nên có các bước chuẩn bị tốt về mọi mặt và tiến hành lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn như trên đây. Chúc bạn ứng ý trong sự lựa chọn của mình.

  – Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật cố định khác phải là 8mm.
  – Cần lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn gỗ, không được sử dụng búa thông thường đóng trực tiếp vào ván, nên sử dụng búa chuyên dụng (búa cao su) để tiến hành quá trình lắp đặt. Hướng dẫn lát nền gỗ

  2. Báo giá thợ thi công sàn công nghiệp tại Hà Nội

  Thi công lắp đặt LÀM SÀN GỖ  CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI. Cụ thể nhà chị Hạnh tại Cầu Giấy – Hà Nội. Chị Hạnh khá hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Hạng mục thi công nội thất sàn gỗ nhà chị như sau:

  – Loại sàn gỗ công nghiệp 12 mm.

  – Màu sắc: Cánh dán non.

  – Thương hiệu: Vinasan.

  – Nguồn gốc: Cốt Thái Lan.

  lợi ích khi mua sàn gỗ, mua sàn gỗ ở đâu giá rẻ nhất

  Hình ảnh ván sàn gỗ được hoàn thiện

  Báo giá hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp:

  – Giá hoàn thiện: 420.000đ/m2.

  – Quy cách : Dài 1210 mm, bản 105mm, dày 12 mm.

  – Diện tích 85m2.

  – Thời gian bắt đầu: 15/8/2019

  – Thời gian kết thúc : 16/8/2019


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]