• Cách thi công sàn gỗ – Báo giá tấm lót sàn công nghiệp

  Hướng dẫn các cách thi công sàn gỗ công nghiệp, các kiểu lát sàn phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ lắp đặt ván sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội, cam kết hàng chuẩn, giá cả cạnh tranh. Truy cập tutho.net để được tư vấn rõ hơn cách lát sàn gỗ và nhận báo giá sàn công nghiệp cực ưu đãi. Mọi thắc mắc quý khách có thể phản hồi trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ theo địa chỉ cuối bài viết.

  1. Hướng dẫn cách thi công sàn gỗ chuẩn nhất

  -Chiều lắp xác định là bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tầm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. lưu ý quay những tấm ván có hèm âm về phía tường và phải để hở tường một khoảng từ 8mm-10mm.

  -Sử dụng máy cưa cắt tầm ván đường đầu tiên rồi lấy miếng thừa đó lắp ở hàng kế tiếp. Trong trường hợp tường không phẳng ta sử dụng bút chì và cắt theo chiều méo đó.

  – Cứ lắp hết hàng này rồi tới hàng kế tiếp dật cấp cho tới khi hết diện tích sàn nhà thì ta mới tiến hành cắt phào chân tường và nẹp kỹ thuật.

  – Khe hở giữa sàn gỗ và vật cố định hoặc tường thì phải hở một khoảng là 8mm. Trong khi đóng thanh gỗ ta không nên sử dụng búa đóng trực tiếp vào hèm khóa. Để tránh vỡ hèm khóa ta nên sử dụng miếng táp rồi kê táp vào mép thanh gỗ rồi dùng búa đóng trực tiếp lên táp gỗ đó.

  – Công việc cuối cùng sau khi lắp đặt ta tiến hành kiểm tra xe chỗ nào lắp chưa được ta xử lý ngay chỗ đó và ta nên bôi kéo vào những vị trí hở trên nền gỗ rồi vệ sinh sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp.

  thi công sàn gỗ giá rẻ, báo giá thi công sàn nhựa rẻ nhất

  Thi công sàn gỗ tại Hà Nội

  Lưu ý cách thi công sàn gỗ:

  Tóm lại: Cho dù lát sàn gỗ tự nhiên hay thi công sàn gỗ công nghiệp thì ta nên có các bước chuẩn bị tốt về mọi mặt và tiến hành lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn như trên đây. Chúc bạn ứng ý trong sự lựa chọn của mình.

  – Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật cố định khác phải là 8mm.
  – Cần lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn gỗ, không được sử dụng búa thông thường đóng trực tiếp vào ván, nên sử dụng búa chuyên dụng (búa cao su) để tiến hành quá trình lắp đặt. Hướng dẫn lát nền gỗ

  2. Báo giá thợ thi công sàn công nghiệp tại Hà Nội

  Thi công lắp đặt LÀM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI. Cụ thể nhà chị Hạnh tại Cầu Giấy – Hà Nội. Chị Hạnh khá hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Hạng mục thi công nội thất sàn gỗ nhà chị như sau:

  – Loại sàn gỗ công nghiệp 12 mm.

  – Màu sắc: Cánh dán non.

  – Thương hiệu: Vinasan.

  – Nguồn gốc: Cốt Thái Lan.

  lợi ích khi mua sàn gỗ, mua sàn gỗ ở đâu giá rẻ nhất

  Hình ảnh ván sàn gỗ được hoàn thiện

  Báo giá hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp:

  – Giá hoàn thiện: 420.000đ/m2.

  – Quy cách : Dài 1210 mm, bản 105mm, dày 12 mm.

  – Diện tích 85m2.

  – Thời gian bắt đầu: 15/8/2019

  – Thời gian kết thúc : 16/8/2019

  Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

  Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2 – blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

  Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

  Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

  Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

  Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

  Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

  Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

  Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

  Giá nhân công tường 15.000đ / md

  Các bước thi công lắp đặt sàn gỗ

  Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

  Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

  Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

  Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

  Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

  Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

  Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

  Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

  Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

  Mời các bạn tham khảo thêm :

  Giá sàn gỗ Malaysia 

  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan 

  Giá phào chỉ pu

  Tám nhựa ốp tường pvc

  Sàn nhựa vân gỗ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]