• Trang trí bàn thờ bằng hoa sen

  Trang trí bàn thờ bằng hoa sen – Người Việt Nam rất coi trọng việc thờ cúng Tổ tiên. Chính vì vậy trong nhà, bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, đặt ở vị trí quan trọng, luôn được dọn dẹp sạch sẽ để thể hiện sự kính trọng, quý mến của người sống đối với người đã mất. Từ xưa, trong những căn nhà ba gian, bàn thờ thường được đặt ở gian giữa, gian trung tâm của cả nhà với bộ tủ thờ uy nghiêm.

  Ngày nay, bên cạnh những ngôi nhà rường với việc đặt bàn thờ ngay trung tâm của gian nhà thì những ngôi nhà với cấu trúc hiện đại, tủ thờ được bố trí ở tầng trên cùng, ở gian ngoài cùng để thể hiện sự tôn kính của người sống đối với tổ tiên, ông bà.

  Dù là xưa hay nay, trong những ngôi nhà hiện đại hay nhà kiểu cũ thì tủ thờ chất lượng gia tiên luôn đặt ở vị trí trung tâm và được trang trí đẹp, sạch sẽ, trang nghiêm.

  Thông thường, vào dịp lễ tết, cúng kỵ, nhà có việc hiếu hỷ, đêm rằm, 30, 1 hàng tháng, mọi người trong gia đình mới làm dọn dẹp bàn thờ, căm hoa tươi cho những bình hoa trên bàn thờ. Cắm hoa tươi ưu điểm là đẹp, thơm, tươi nhưng gắn liền với nó, hoa tươi cũng có nhược điểm là chóng héo, phải thay thường xuyên, dễ tàn. Để khắc phục những nhược điểm trên, đặc biệt trong thời kỳ hiện đại, nhiều gia đình không có nhiều điều kiện để thường xuyên dọn dẹp, làm đẹp cho bàn thờ.

  tu-tho-49

  Hình ảnh trang trí bàn thờ bằng hoa sen

  Chúng tôi giới thiệu với các bạn sản phẩm Hoa sen – loại hoa có được những ưu điểm vượt trội về màu sắc, giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp, trang trí bàn thờ gia tiên tiết kiệm chi phí mua sắm, mà lại đẹp bền lâu, cổ kính, sang trọng và mang ý nghĩa sâu sắc khi được trang trí trên bàn thờ gia tiên với sự tôn nghiêm, thanh tao, tạo sự lạ mắt, đẹp độc đáo cho không gian bàn thờ gia tiên của gia đình bạn.

  Chỉ với những bông Hoa sen , cùng với những lá sen xanh thẫm, bạn đã có những bình hoa sen đẹp mắt, trang trọng trên bàn thờ gia tiên của gia đình.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]