• Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời

  Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời. Có một sản phẩm vật liệu xây dựng hiện nay đang được mọi người chú trọng quan tâm đến rất nhiều đó là sàn gỗ ngoài trời. Sản phẩm đẳng cấp bền đẹp theo thời gian. Hiện đang được bán trên thị trường tại các thành phố lớn. Sản phẩm vật liệu đang được tin dùng nhất.

  Bản chất của sản phẩm này là được sản xuất từ bột gỗ và bột nhựa nguyên sinh tạo ra sản phẩm gỗ ngoài trời. Phù hợp sử dụng cho các công trình ngoài trời như : vườn hoa, hồ bơi, hành lang biệt thự, lan can, sân thượng, dàn hoa, sàn gỗ quán ăn & nhà hàng, gỗ cầu thang ngoài trời…. Chúng ta thấy sàn gỗ ngoài trời có thể dùng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên rất tốt.

  Với  công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Châu Âu, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời ra đời và đem đến cho mọi người một sản phẩm tinh tế – thẩm mỹ cao tạo một không gian ấn tượng. Từ đó cũng khẳng định được một sự khác biệt rõ giữa sàn gỗ ngoài trời và các loại sàn gỗ khác.

  sàn - gỗ - ngoài - trời

  Mẫu hình ảnh sàn gỗ ngoài trời đang được tin dùng nhất thị trường. Giá sàn rẻ

  Nếu các bạn đang tìm một loại vật liệu mới để dùng trang trí các loại nội – ngoại thất thì bây giờ rất đơn giản vì đã có sản phẩm sàn gỗ ngoài trời. Thành phần của sàn gỗ ngoài trời: Nhựa PVC, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu. Và với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh-co ngót là vật liệu quan trọng trong nội ngoại thất.

  Giá sàn gỗ ngoài trời

  Sàn gỗ ngoài trời là một vật liệu tốt nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay, bởi sự khác biệt về chất lượng, màu sắc và phong cách mới.Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, thợ lắp đặt lành nghề nhanh gọn. Luôn chăm sóc tốt khách hàng, đáp ứng theo nhu cầu thực tế của khách hàng.  Hàng đảm bảo – chất lượng – giá thành hợp lý.

  Sàn gỗ vỉ nhựa, sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội

  Có thể tham khảo thêm tại: tủ thờ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]