• Gía sàn nhựa vân gỗ tại Cầu Giấy- Gía sàn nhựa trực tiếp tại kho

  Bạn đang cần báo Gía sàn nhựa vân gỗ? Bạn đang muốn tìm công ty UY TÍN chuyên phân phối thi công các loại sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu chất lượng đã được kiểm định? Hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

  Trên thị trường hiện nay sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng mẫu mã. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu của mình. Phổ biến nhất hiện nay gồm 3 loại đó là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

  Sàn nhựa giá rẻ nhất, báo giá sàn nhựa vân gỗ, tổng kho sàn nhựa

  Thi công sàn nhựa giá rẻ tại Cấu giấy

  Báo gía sàn nhựa vân gỗ tại Cầu Giấy

  + Sàn nhựa tự dính: chất liệu được làm bằng từ nhựa PVC. Độ dày thường 1.5mm đến 2mm. Đế có một lớp keo tự dính, có thể bóc lớp giấy phía đế sau của tấm sàn là có thể dán xuống nền ngay lập tức. Với giá thành rẻ từ 120.000đ đến 150.000đ/m2.

  + Sàn nhựa dán keo: chất liệu sàn được làm từ nhựa PVC. Loại tốt chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh, còn loại kém chất lượng thì chất liệu được làm bằng nhựa tái chế. Sàn nhựa dán keo với độ dầy từ 2mm-3mm. Thi công dán thường sử dụng giải pháp quét keo sữa trên mặt nền phẳng nhẵn, có thể dán trên mặt nền bê tông đã xoa nhẵn mặt hoặc nền đá hoa phẳng.

  + Sàn nhựa hèm khóa: sàn nhựa hèm khóa ra đời với giải pháp khắc phục tốt những nhược điểm của sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính. Hầu hết các loại sàn nhựa hèm khóa đều lát được trên môi trường nền có độ ẩm cao mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Trên thị trường phổ biến 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa với cốt liệu nhựa PVC. Mới nhất hiện nay là sàn nhựa hèm khóa SPC cốt trắng.

  thi công sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo giá rẻ

  Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất

  Lưu ý khi chọn mua sàn nhựa vân gỗ tại Cầu Giấy

  • Về nguồn gốc xuất xứ
  • Về chất lượng qua mắt thường
  • Kiểm tra về các tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Về đơn vị cung cấp và thi công
  • Kiểm tra thực tế

  <<<< XEM THÊM: Công ty sàn nhựa>>>>

  Liên hệ để đươc tư vấn sớm nhất.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]