• [GIẢM GIÁ SHOCK] Sàn gỗ giá rẻ chỉ từ 230k- sangogiare.vn

  ĐỪNG LO VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI- GIẢI PHÁP VỀ NỘI THẤT- sangogiare.vn

  NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI QUÁ NHIỀU NỖI ÂU LO

  – Đau đầu vì sàn gỗ không đảm bảo chất lượng thấm nước

  – Thấp thõm mỗi khi lau nhà

  – Hoảng sợ vì mối mọt

  – giật mình vì nền lạnh ngắt

  – Suy tư khi phải cắt cửa

  – Đắn đo về giá thành

  – Loay hoay vì không bắt kịp xu hướng

  Không phải nghĩ, vì có SÀN GỖ VINASAN đây rồi!

  Thấu hiểu được những nổi niềm của Gia Đình mình, Phúc Linh Việt Nam gửi tới quý khách hàng bộ sàn gỗ cao cấp xuất xứ từ Thái Lan. Đảm bảo:

  + Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24.

  + Miễn phí thiết kế sản phẩm theo đúng Tone màu và sở thích khách hàng

  + Cam kết sản phẩm đúng mẫu, đúng chất lượng.

  + Lắp đặt tận nơi

  + Hậu mãi bất ngờ

  giảm giá sâu sàn gỗ giá rẻ

  san-go-chi-tu-230k

  Quy trình thi công sàn gỗ- sangogiare.vn

  Với đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn một không gian hiện đại và đẳng cấp nhất. Mời các bạn theo dõi video sau đây để có thể hiểu rõ hơn về quy trình thi công của chúng tôi:

  Một là:

  Đối với mặt nền thì khá quan trọng. Vì với khả năng cán bê tông của các thợ lành nghề. Thì cũng chỉ gọi là tương đối mà thôi. Do vậy mặt nền thường có các mảnh vụn, vữa bê tông bám trên bề mặt, hoặc không bằng phẳng. Ta phải tiến hành sử dụng đục bạt và làm sạch các vụn bên tông trên bề mặt.

  Nếu mặt bằng bị lồi, lòm, dốc. Thì phải tiến hành cán lại bê tông. Vì nếu thi công trong trường hợp này. Thì khi đi bên bề mặt sẽ gây cảm giác kêu, chẳng mấy thời gian sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp sẽ bị trôi toàn bộ.

  Hai là:

  Cách đo kích thước lắp ghép sàn gỗ:

  Cần phải sử dụng băng dính ghép các đầu tiếp xúc xốp lại với nhau. Điều này để tránh xốp lót sàn không bị xô trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp. Hầu hết ít đơn vị thi công ván sàn gỗ quan tâm tới việc này.

  Ta tiến hành cắt các tấm gỗ công nghiệp, đo khoảng cách, đường giật cấp sao cho đúng kỹ thuật. Có nhiều cách chia thanh ván, thông thường lát dật cấp và chia 4 hoặc 5 phần của thanh sàn gỗ. Sau khi chia xong, ta tiến hành ghép đầu dương vào trong và âm ra ngoài.

  Có nhiều khách hàng muốn lát theo tâm đối xứng. Giống như sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên nếu lát theo tâm đối xứng thì mặt sàn gỗ công nghiệp thường không đẹp. Đối với sàn công nghiệp thì chỉ nên  lát theo dật cấp. Và đương nhiên, nếu lát theo dật cấp. Thì phần hao hụt gỗ sẽ ít hơn so với lát theo tâm đối xứng. Lát theo tâm đối xứng thì gia chủ sẽ chịu phần hao hụt, và do thỏa thuận giữa các bên.

  Ba là:

  Ta có thể phát triển theo thứ tự hàng dật cấp. Đầu thừa của hàng đầu tiên, ta mang qua đầu hàng kia lát. Cứ như vậy lát cho tới hết  mặt sàn. Nhiều đội thợ đã lát thành 5,6 hàng. Đối với thợ mới thi công thì không thể lát nhiều đường như vậy.

  Lưu ý lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

  + Phải để sàn gỗ công nghiệp cách tường từ 8- 1 cm khe hở. Vì chống sự giãn nở của sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng.

  + Chỉ được sử dụng miếng táp bằng gỗ tự nhiên. Đặt vào hèm và gỗ nhẹ cho tới hèm khóa sàn gỗ ăn khớp vào nhau là được.

  Bốn là:

  Phụ kiện sàn gỗ

  Sau khi đóng xong sàn gỗ công nghiệp. Ta tiến hành kiểm tra, căn chỉnh sao cho sàn gỗ đều là được. Đóng phào chân tường các vị trí có chân tường. Lưu ý cắt góc phào phải đẹp, đóng đinh phải chắc chắn. Có nhiều loại phào không cần sử dụng đinh. Tuy nhiên cần phải đóng đinh thì mới chắc chắn. Tránh phào bị bong khỏi tường sau một thời gian sử dụng.

  Sử dụng nẹp kết thúc để bịt các đoạn kết thúc sàn gỗ công nghiệp. Đối với nẹp ngăn phòng cũng tương tự, nếu nhiều phòng thì ta phải ngăn các phòng ra. Điều này khá cần thiết. Vì ngăn nhỏ phòng để chống sự giãn nở của sàn gỗ. Ngoài ra khi sửa chữa sẽ dễ dàng hơn.

  Bước cuối cùng là kiểm tra xem vị trí nào chưa được. Thì ta tiến hành xử lý lại, sau đó là làm công tác vệ sinh công nghiệp.

  Lên xem: https://sangogiare.vn


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]