• Gỗ ốp tường

  Gỗ ốp tường – Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại gỗ ốp tường, gỗ ốp châu tường giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin mua bán gỗ ốp chân tường giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp gỗ ốp tường và ốp gỗ ngoài trời giá tốt nhất, chất lượng uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm.


  LIÊN HỆ TƯ VÂN ỐP TƯỜNG

  (Hotline: Tại Đây)

  Tường nhà bạn bị ẩm ướt nên có nhiều hộ gia đình chống thấm bằng nhiều biệm pháp nhưng nếu bị thấm thì cho dù có sử dụng biệm pháp nào đi chăng nữa thì tường vẫn cứ thấm và trong môi trường ẩm ướt này là sơn rễ bị vàng ố hoặc bong rộp bề mặt khiến thẩm mỹ tường xấu đi rất nhiều.

  op-go-chan-tuong

  Hình ảnh ốp chân tường gỗ

  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tường nhà ẩm ướt. Tường nhà bạn bị ẩm ướt và không một loại sơn nào chịu được thì cách thay thế tối ưu nhất là ta nên sử dụng vật liệu ốp tường bằng nhựa giả gỗ hoặc gỗ công nghiệp sử dụng hệ khu xương, đó cũng là giải pháp tối ưu nhất cho tường nhà bạn.

  *Giá ốp tường bao nhiêu:

  Có nhiều mức giá tùy theo chất lượng và độ khó của tường nhà. Giá ốp tường bằng gỗ thì cũng tùy thuộc vào tường loại gỗ, quy cách sản phẩm. Loại rẻ nhất tính theo giá hoàn thiện /m2 hoặc md trung bình từ 275-550 nghìn đồng/m2 (Chưa bào gồm phụ kiện). Giá tăng giảm do chất liệu hoặc do vị trí ốp khó hoặc rễ thi công.

  *Gỗ ốp tường có bền không:

  Nhìn chung tuổi thọ của tường gỗ rất tốt vì gỗ ốp tường cách tường bằng hệ khung xương bằng nhựa hoặc xương tự nhiên, Gỗ ốp tường thông thường ta sử dụng cho các vị trí như ốp tường phòng khách, ốp tường gỗ phòng ngủ, ốp tường gỗ phòng học hoặc phòng làm việc.Tùy theo không gian mà nơi ốp tường có thể là thể hiện một phong cách phong lưu.

  op-tuong-go

  Hình ảnh ốp tường gỗ

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích trang trí của chủ nhà ta có nhiều cách ốp tường như ốp ngang thanh gỗ, ốp dọc thanh gỗ, ốp chân tường hoặc ốp cả tường. Có nhiều hạng mục như sàn gỗ và giường tủ bàn ghế do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ốp tường nhà mình. Với kinh nghiệm nhiều năm ốp tường chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính.

  Thông tin: Tủ thờ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]