• Nên mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội

  Để mua được sàn gỗ công nghiệp rẻ thì trước khi mua. Người tiêu dùng cần phải biết làm thế nào để mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Mua sàn gỗ giá rẻ không có nghĩa là chúng ta mua sàn gỗ kém chất lượng hay sàn gỗ không chính hãng. Chúng ta có thể mua sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Trước khi mua sàn gỗ, bạn nên tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ công nghiệp bao gồm:

  Các loại sàn gỗ công nghiệp:

  + Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức, Thụy Sĩ, Malaysia,..; sàn gỗ thường của các nước Hàn Quốc, Thái Lan,… và sàn gỗ loại thấp hơn là sàn gỗ sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc. Những sàn gỗ cao cấp có giá cao hơn sàn gỗ thường và sàn gỗ Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

  + Độ dày của ván sàn: Sàn gỗ công nghiệp tốt có độ dày từ 0.8 cm trở lên, thường là 0.8 cm và 1.2 cm. Tùy vào công trình nội thất bạn định sử dụng mà chọn loại có độ dày phù hợp. Sàn gỗ càng dày thì độ cứng càng cao và chất lượng tốt nhưng không phải lúc nào sàn gỗ dày cũng phù hợp với nội thất nhà bạn.

  công ty sàn sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

  ván sàn gỗ công nghiệp

   Các chỉ số chất lượng của sàn gỗ:

  + Khả năng chịu nước của sàn gỗ: sàn gỗ  chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm ván sàn vào trong nước.

  + Chống trầy xước: được ký hiệu là AC, AC càng cao thì khả năng chống trầy xước càng lớn, thường thì sàn gỗ tốt sẽ có chỉ số từ AC3 – AC5.

  + Lõi sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp có lõi HDF tốt hơn lõi MDF.

  + Khả năng chịu va đập (IC): gồm có IC1 và IC2, sàn gỗ không bị biến dạng hay ảnh hưởng khi chịu lực va đập mạnh. Theo chỉ số IC thì IC2 chịu va đập tốt hơn IC1.

  + Mức độ độc hại: Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu quy định, sàn gỗ công nghiệp có mức độc hại thấp nhất, không ảnh hưởng tới con người và môi trường là E1.

  nhà phân phối sàn gỗ, cừa hàng sàn gỗ

  Công ty sàn gỗ Vinasan

  Chọn nhà cung cấp sàn gỗ

  Để chọn nhà cung cấp uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng sàn gỗ công nghiệp và tham khảo ý kiến đánh giá chung của mọi người về nhà cung cấp đó. Nhà cung cấp uy tín thường là những cửa hàng, công ty lớn. Nên chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo bạn mua được sàn gỗ chính hãng.

  So sánh giá cả và lượng dịch vụ của các nhà phân phối sàn gỗ trước khi mua. Bạn có thể đi tham khảo giá của nhiều cửa hàng khác nhau. Các dịch vụ của họ cung cấp là gì, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa,…. Từ đó, hãy đưa ra quyết định nên chọn sàn gỗ của nhà phân phối nào để đảm bảo chất lượng và tổng chi phí thấp nhất.

  Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở đâu Hà Nội?

  Đến với Công ty sàn gỗ Vinasan, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  – Được xem các loại sàn gỗ công nghiệp với các mẫu mã, màu sắc khác nhau;

  – Được tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất

  – Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sàn gỗ uy tín nhất.

  – Dịch vụ hỗ trợ sau mua khác cho khách hàng.

  Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

  Công ty phân phối sàn gỗ Vinasan. Hotline: 02432008562!


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]