• Những điều kiêng kỵ trong quá trình đặt bàn thờ hợp phong thủy

  Bàn thờ không nên ngược hướng với hướng nhà

  Quan niệm phong thủy cho rằng, việc đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kị và việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận. Nghiêm trọng hơn là sẽ dẫn đến việc không có con nối dõi. Vì vậy, phải đặt lại vị trí bàn thờ để tránh được những vận xấu.

  lựa chọn bàn thờ hợp phong thủy

  Không được đặt bài vị sát tường

  Nếu như tượng Thần Phật cần phải sát tường mới tốt thì ngược lại, không nên đặt bài vị của tổ tiên sát tường. Theo góc nhìn của phong thủy, cách bài trí này sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ và có thể là vận mệnh đời con cháu. Trường hợp bài vị đã đặt sát tường thì giữa bài vị của tổ tiên và tường nên có một khoảng trống nhỏ.

  Không được để đồ phía dưới bàn thờ

  Nên giữ sạch sẽ khu vực phía dưới bàn thờ, đồ đạc không nên chất đống ở không gian này. Nhất là đồ điện hay bể cá cảnh đều không nên để phía dưới bàn. Gây nên hiện tượng sa sút tinh thần hoặc làm hao hụt tài sản. Nếu có đặt đồ ở phía dưới thì có chỉ nên là 1 chiếc la bàn.

  bàn thờ gỗ công nghiệp hợp phong thủy

  Không được đặt đồ điện bên phải bàn thờ

  Nếu đặt đồ điện bên phải bàn thờ thì sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, sẽ dẫn đến những chuyện không may xảy ra. Trong trường hợp này, có thể đặt đồ điện sang chỗ khác. Có thể đặt một đôi tì hưu hoặc long quy phía bên phải bàn để hóa giải

  Liên hệ: 0915066236

   


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]