• Phào nhựa, nẹp nhựa kĩ thuật tại Hà Đông

  Theo phong trào hướng tới cái đẹp, nội thất sàn gỗ hiện nay đang trở nên hót nhất. Và một trong những vật liệu luôn luôn đi kèm theo để tạo điểm nhấn toát lên vẻ đẹp không thể thiếu. Đó chính là phào nẹp nhựa kĩ thuật. Phào nhựa, nẹp nhựa kĩ thuật tại Hà Đông

  Sự đổi mới tư duy, sáng tạo của các nhà thiết kế, nhà thầu đã đúng với xu thế phát triển của thời đại mới. Khi người tiêu dùng đã biết chú trọng tới cái đẹp, chính là lúc mà cái đẹp đã lên ngôi. Vẻ đẹp hoàn mỹ của mỗi ngôi nhà, mỗi công trình đều không thể thiếu đi cái đẹp của phào nẹp.

  Chất liệu làm phào nẹp giá rẻ: 

  Thực tế gồm có 4 loại: phào thạch cao, phào gỗ, phào nhựa PS và phào PU. Mỗi loại đều có những chức năng và ứng dụng riêng của nó. Phào nhựa, nẹp nhựa kĩ thuật tại Hà Đông

  -Đối với phào thạch cao: được làm bằng chất liệu thạch cao. Đây là sản phẩm truyền thống có mặt trên thị trường cũng đã nhiều năm. Loại này người dùng có thể tự trang trí làm đẹp theo ý muốn. Đặc điểm ở loại phào này là khả năng chống nóng tốt. Nhưng lại có nhược điểm nhanh bị mất màu, nứt vỡ, bị lỗi.

  phao-nep-trang-tri

                  Phào nẹp nhựa kĩ thuật

  -Đối với phào gỗ(phào lamilate): Là vật liệu có từ nhiều năm nay trên thị trường, và đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Ưu điểm của loại phào này là dễ thi công, tháo dỡ đơn giản. Ngược lại nhược điểm là hay bị mối mọt, không chịu được nước, cong vênh, co ngót.

  -Phào nhựa PS: là dòng sản phẩm mới, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Phào nhựa này có ưu điểm là nhẹ, chịu ẩm mốc, nước, mối mọt tốt. Mẫu mã thì đa dạng, giá rẻ. Phào nhựa, nẹp nhựa kĩ thuật tại Hà Đông

  -Phào kim loại PU: được làm từ chất liệu hợp kim đặc biệt ở nhiệt độ và áp suất cao. Độ bền cực tốt, không bị ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan như: thời gian, thời tiết, giữ màu tốt. Có khả năng chống cháy,tiêu âm.

  Nói chung, mỗi loại phào nẹp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng là nó phù hợp với từng vị trí lắp đặt riêng. Nhất là tại các công trình lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp càng không thể thiêu. Chính vì vậy mà nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Mặc khác lại phù hợp với vấn đề tài chính con người.

  Hãy gọi số hotline: 0944231010

   

   

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]