• Sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen

  Sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen – ThaiGreen ứng dụng của sàn gỗ chất lượng cao nhất, lớp bề mặt trong suốt có khả năng chống trầy xước, bảo vệ màu sắc không phai theo thời gian, tạo cảm nhận tự nhiên như thật cho bề mặt gỗ. Thông tin tham khảo sàn nhựa vân gỗ mới nhất.

   Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen:

  sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp TháiGreen

  Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp TháiGreen

  – Lớp phủ bề mặt chất lượng tốt nhất, có độ trong suốt cao, chống trầy xước, chống bám bẩn, có tác dụng như lớp bọc bảo vệ cho ván gỗ.
  – Lớp xơ gỗ ép mật độ cao HDF, được làm từ gỗ tự nhiên, sản xuất tại Thái Lan có khả năng chịu nước, chịu lực tốt.
  – Lớp vân gỗ, được in với công nghệ cao, màu sắc đẹp, sắc nét, bền màu trong quá trình sử dụng.
  – Lớp đế dưới của ván gỗ, lớp này giúp ổn định kích thước cho ván gỗ, giữ cân bằng làm tăng tuổi thọ cho sàn.

  Sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen được đánh giá là loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số những loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan.Bề mặt của sàn gỗ Thaigreen có độ cứng chống mài mòn rất tốt, code gỗ HDF nên khả năng kháng ẩm và chịu nước tốt, Sàn gỗ Thaigreen là một trong các thương hiệu đang được nhiều tiêu dùng quan tâm sử dụng.

  Sàn gỗ Thaigreen có màu sắc đẹp tinh tế và rất phù hợp với hạng mục thi công thiết kế nội thất.Với chất lượng tốt giá thành vừa phải sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi chọn mua sàn gỗ.

  Sàn gỗ ThaiGreen là sản phẩm gỗ lót sàn có chất lượng hàng đầu hiện nay, màu sắc đẹp, giá cả hợp lý chắc chắn đây là loại gỗ lát sàn tốt mà bạn đang cần tìm.

  Nguồn thông tin:https://tutho.net/


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]