• Sàn gỗ đẹp Thaigold

  Sàn gỗ công nghiệp được biết đến với rất nhiều thương hiệu như: Malaisia, Hàn Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, …, . Tất cả các dòng nhập khẩu này đều có mặt trên thị trường sàn đẹp hiện nay. Nhưng nếu các bạn để ý một chút, chúng ta sẽ nhận ra mặt hàng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là dòng hàng nhập khẩu Thái Lan.

  Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan về mới nhất trên thị trường sàn gỗ. Cái tên mới nhưng về chất lượng và thương hiệu đã có từ rất lâu sàn gỗ Thaigold. Một dòng sản phẩm mới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Chất lượng ván sàn Thaigold bền lâu với thời gian và giá lại rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bền – đẹp – giá tốt nhất trên thị trường. Sàn gỗ Thaigold có mặt nhằm mục đích mang đến vẻ đẹp, mang đến cảm giác lạ  cho từng căn nhà. Sàn gỗ đẹp Thaigold

  san go cong nghiep 1

  Mẫu hình ảnh sàn gỗ công nghiệp tuyệt đẹp.

  Ưu điểm của ván sàn Thaigold: Sàn gỗ đẹp Thaigold

  -Siêu chịu nước

  -Khả năng chống mối mọt

  -Khả năng chống trầy xước

  -Chịu sự va đập tốt (Dùng lát nơi có nhiều người qua lại)

  -Không cong vênh, co ngót

  -Không bị bay màu theo thời gian

  -Hèm khóa chắc chắn – dễ tháo dỡ khi thay đổi

  -Màu sắc phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng.

  -Tạo một vẻ đẹp mới lạ. Sàn gỗ đẹp Thaigold

  Không gì có thể tốt hơn với sự lựa chọn thông minh của bạn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thaigold. Dòng sản phẩm tốt nhất và hót nhất trên thị trường sàn gỗ. Đừng lo lắng, ngại ngần gì bạn hãy tự tin khi dùng sản phẩm ván lát sản của chúng tôi. Sàn gỗ đẹp Thaigold

  Với mong muốn – tâm huyết nhất của người trong nghề chỉ mong khách hàng có sản phẩm tốt để dùng mà giá lại không quá đắt.Mọi vướng mắc,  tư vấn về kĩ thuật, và những thông tin liên quan đến sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ Thaigold các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi qua số hotline 0944231010.

  Chi tiết mời bạn tham khảo tại trang chủ tủ thờ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]