• Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam 2018

  Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

  Đánh dấu sự phát triển mạnh của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy thị trường sàn gỗ năm 2018 có những thay đổi đáng kể. Các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất đều trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cao. Họ không còn quá chú trọng đến mức cạnh tranh về giá thành. Thị trường sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tạo nên sự cạnh mới về chất lượng và người mua sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

  Sự phát triển về chất lượng sản phẩm của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Tăng cường về giá trị sử dụng, ván gỗ được nâng cấp chất lượng đảm bảo tính bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn. Chính vì vậy những sản phẩm có đặc tính như, chịu nước tốt, chống cong vênh, chống phồng rộp tốt, độ bền cao sẽ có được bước phát triển bền vững. Bên cạnh đó những loại sàn gỗ chất lượng thấp dần dần bị loại bỏ.

  sàn gỗ việt nam

  Những chỉ số đánh giá về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp năm 2018

  Những loại ván gỗ cao cấp sẽ được nâng cấp về lớp ván gỗ HDF với khả năng chịu nước và chống ẩm cao. Ngày nay khoảng thời gian sàn gỗ chịu nước lên đến con số 24h đến 48h đồng hồ.

  Có thể chống chịu được với những tác động của nước trong một khoảng thời gian lớn mà không bị cong vênh hay phồng rộp, tỉ lệ nở thấp. Chúng ta cần lưu ý sàn gỗ chịu nước tốt không có nghĩa là nó có thể chịu nước được tuyển đối và chỉ trong một khoảng thời gian nhất định.

  Đánh giá về mức độ ổn định trên bề mặt và chống chịu những tác động trực tiếp. Theo tiêu chí này ván sàn gỗ công nghiệp được đánh giá về khả năng chống trầy xước, chống mài mòn trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đạt các tiêu chuẩn AC3/AC4/AC5.

  Hiện nay những sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp đạt được tiêu chuẩn có khả năng chống cháy tuyệt đối với lửa tàn thuốc lá. An toàn tuyệt đối với người dùng và thân thiện với môi trường.

  sàn gỗ chịu nước

  Dịch vụ thi công sàn gỗ tại Hà Nội

  Đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

  Có ý thức trách nhiệm cao trong quá trình làm việc

  Đảm bảo thi công đúng tiến độ

  Trong quá trình thi công cũng như khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo được sự an toán.

  Liên hệ: 0915066236


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]