• Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam 2023

  Quy mô thị trường của dịch vụ cải tạo nhà ở là 317 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023 và dự kiến sẽ đạt 585 tỷ đô la Mỹ vào năm 2028. Tăng trưởng nhanh nhất là lĩnh vực thay thế và sửa chữa ngoại thất và nội thất, dự kiến sẽ tăng 6,3% trong 9 năm tới năm.

  xuất khẩu sàn gỗ công nghiệp

  Người tiêu dùng từ 35 đến 54 tuổi là đối tượng đóng góp lớn nhất vào doanh thu. Bên cạnh đó, những người trẻ mới bắt đầu đi làm có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho phong cách kiến trúc, phong cách sống thể hiện qua cách trang trí nội thất căn hộ.

  Số lượng người dưới 35 tuổi quan tâm đến việc cải tạo, sửa chữa nhà cửa cũng như thay thế, sửa chữa nội thất được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới.

  Trên toàn cầu, Bắc Mỹ là thị trường lớn nhất, mang lại doanh thu cao nhất cho ngành trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn 2020-2021. Tiềm năng tăng trưởng lớn nhất là ở Ấn Độ, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 8,9%. Các nước Châu Á-Thái Bình Dương (8,6% một năm)

  Dự báo thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam từ 2023 đến 2025

  Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành được dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, có thể lý giải bởi những nguyên nhân sau:

  Mua căn hộ cũ và tân trang lại trước khi dọn vào ở luôn được người tiêu dùng quan tâm, với mục tiêu tạo cảm giác mới mẻ đồng thời loại bỏ những hư hỏng, khiếm khuyết hiện có trong nhà.

  Lãi suất nhà và giá trị bất động sản tăng đã khiến mọi người chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện nhà hơn là mua nhà mới.
  Với sự hỗ trợ của chuyên gia từ các video trên Youtube, các khóa học chuyên nghiệp và bộ công cụ dễ sử dụng, văn hóa DIY đang ngày càng phổ biến trên khắp thế giới.

  Thị trường ván sàn thế giới và khu vực

  Thị trường ván sàn thế giới được định giá 16,9 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến đạt 22,5 tỷ USD vào năm 2027, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,1% trong giai đoạn 2021-2027. Đặc biệt là khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có tốc độ tăng trưởng đáng kể.

  Quy trình tạo chuỗi giá trị sàn gỗ công nghiệp truyền thống, bắt đầu từ đơn vị sản xuất, xử lý nguyên liệu, chuỗi phân phối, đại lý, bán lẻ đến tay người tiêu dùng sẽ được rút ngắn.

  Thông qua các kênh bán hàng online, showroom ảo… những đơn vị thành công trên thị trường ván sàn hiện nay là triển khai hệ sinh thái đa chức năng: Nhà sản xuất, nhà phân phối và đơn vị thi công – lắp đặt đồng thời nhằm rút ngắn công đoạn, thời gian và tối ưu trải nghiệm trải nghiệm của người tiêu dùng.

  sản xuất sàn gỗ xuất khẩu

  Xu Hướng Tiêu Dùng Thị Trường Sàn Gỗ Mỹ

  Thị trường bán lẻ ván sàn đang thay đổi thị hiếu người tiêu dùng từ ván sàn mềm (thảm) sang ván sàn cứng (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa), đặc biệt là dòng sản phẩm ván sàn cao cấp với các dòng sản phẩm gắn với xu hướng tiêu dùng bền vững và Vật liệu xanh.

  Những thay đổi lớn về cấu trúc đã diễn ra trong ngành bán lẻ ván sàn, với ít doanh nghiệp nhỏ địa phương hơn và nhiều công ty hơn có lợi thế về quy mô và giá cả, chẳng hạn như Home Depot và Lowe’s.

  Mặt khác, xu hướng DIY ngày càng trở nên phổ biến và người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn đến việc tạo dấu ấn cá nhân trên các sản phẩm ván sàn và nội thất.

  Các doanh nghiệp bán lẻ tận dụng lợi thế này để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm độc đáo, cung cấp các tài liệu và hướng dẫn cần thiết, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì để đảm bảo khả năng sử dụng và chức năng của sản phẩm cũng như tính thời trang.

  Dự Báo Thị Trường Sàn Gỗ Công Nghiệp Việt Nam 202-2025

  Giá cả cũng là một yếu tố quyết định đến việc khách hàng lựa chọn vật liệu lát sàn nào cho ngôi nhà của mình. Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi những sản phẩm ván sàn chất lượng cao, thẩm mỹ với giá cả phải chăng.

  Ngoài ra, các sản phẩm sản xuất trong nước ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng. Cứ 19 người Mỹ thì có gần 8 người chọn mua hàng sản xuất trong nước và cho rằng chất lượng hàng sản xuất tại Mỹ tốt hơn hàng nhập khẩu.

  Xu hướng tiêu dùng trên thị trường ván sàn Ấn Độ

  Ngành công nghiệp sàn gỗ ở Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng. Sự đa dạng về vật liệu, ứng dụng công nghệ và máy móc mới nhất, sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn, đặc biệt trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp và thương mại đã góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

  Đồng thời, thu nhập khả dụng và chi tiêu của người tiêu dùng tăng lên cùng với tốc độ đô thị hóa bùng nổ đã tạo động lực rất lớn thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm ván sàn đa dạng và thẩm mỹ.

  Các công ty trong ngành ván sàn cũng nghiêm ngặt hơn về kiểm tra chất lượng, đánh giá và tuân thủ, giao hàng đúng hạn và cung cấp các sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng tích cực liên hệ,

  Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

  Đánh dấu sự phát triển mạnh của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy thị trường sàn gỗ năm 2018 có những thay đổi đáng kể.

  Các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất đều trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cao. Họ không còn quá chú trọng đến mức cạnh tranh về giá thành. Thị trường sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tạo nên sự cạnh mới về chất lượng và người mua sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

  Sự phát triển về chất lượng sản phẩm của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Tăng cường về giá trị sử dụng, ván gỗ được nâng cấp chất lượng đảm bảo tính bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn.

  Chính vì vậy những sản phẩm có đặc tính như, chịu nước tốt, chống cong vênh, chống phồng rộp tốt, độ bền cao sẽ có được bước phát triển bền vững. Bên cạnh đó những loại sàn gỗ chất lượng thấp dần dần bị loại bỏ.

  thi trường sàn gỗ Việt Nam

  Những chỉ số đánh giá về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp năm 2018

  Những loại ván gỗ cao cấp sẽ được nâng cấp về lớp ván gỗ HDF với khả năng chịu nước và chống ẩm cao. Ngày nay khoảng thời gian sàn gỗ chịu nước lên đến con số 24h đến 48h đồng hồ.

  Có thể chống chịu được với những tác động của nước trong một khoảng thời gian lớn mà không bị cong vênh hay phồng rộp, tỉ lệ nở thấp. Chúng ta cần lưu ý sàn gỗ chịu nước tốt không có nghĩa là nó có thể chịu nước được tuyển đối và chỉ trong một khoảng thời gian nhất định.

  Đánh giá về mức độ ổn định trên bề mặt và chống chịu những tác động trực tiếp. Theo tiêu chí này ván sàn gỗ công nghiệp được đánh giá về khả năng chống trầy xước, chống mài mòn trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đạt các tiêu chuẩn AC3/AC4/AC5.

  Hiện nay những sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp đạt được tiêu chuẩn có khả năng chống cháy tuyệt đối với lửa tàn thuốc lá. An toàn tuyệt đối với người dùng và thân thiện với môi trường.

  sàn gỗ chịu nước

  Dịch vụ thi công sàn gỗ tại Hà Nội

  Đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

  Có ý thức trách nhiệm cao trong quá trình làm việc

  Đảm bảo thi công đúng tiến độ

  Trong quá trình thi công cũng như khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo được sự an toán.

  Liên hệ: 0915066236


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]