• Sàn gỗ công nghiệp vanachai tốt

  Sàn gỗ công nghiệp vanachai tốt – Sàn gỗ Vanachai là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…

  Sàn gỗ Vanachai với nhiều ưu điểm mà ít loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường khác có được như chống cong vênh, chống mối mọt, khả năng chịu nước cao.

  Sàn gỗ công nghiệp vanachai tốt được phân phối chính hãng với 2 quy cách:

  san go, san go cong nghiep,Sàn gỗ công nghiệp vanachai tốt

  sàn gỗ công nghiệp Vanachai

  1/ Dài 1205mm x Rộng 192mm x 8mm, đây là loại sàn bản to, cạnh hèm phẳng.

  2/ Dài 1205mm x Rộng 125mm x 12mm, Đây là loại sàn gỗ bản nhỏ, cạnh hèm vát V4 cạnh( V Groove).

  Ứng dụng: Sàn gỗ Vanachai 8mm chống trầy AC3, bản to thích hợp lót sàn nhà chung cư, nhà riêng có diện tích nhỏ và vừa, mật độ đi lại vừa phải.

  Quy trình sản xuất sàn gỗ Vanachai theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thân thiện môi trường. Tất cả các nguồn nguyên liệu từ lớp đế, lớp bề mặt, giấy vân gỗ đều được nhập khẩu từ Đức. Lớp cốt gỗ ván sàn HDF được sản xuất trực tiếp tại nhà máy bằng các loại gỗ rừng trồng chuyên dụng để chế tạo sàn gỗ, các loại cây này có đặc tính kháng mối mọt tự nhiên, chịu ẩm tốt.

  Sàn gỗ Vanachai 12mm bản nhỏ, chống trầy AC4 thích hợp lót sàn nhà chung cư, nhà riêng có diện tích lát rộng, sàn thi đấu, phòng tập, hội trường, những nơi có mật độ đi lại nhiều.

  Nguồn cung cấp:https://tutho.net/


  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]