• Sàn gỗ Hà Nội

  Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Chuyên bán buôn sàn gỗ công nghiệp. Tìm cửa hàng sàn gỗ, đại lý sàn gỗ tại khu vực Hà Nội. Thông tin sàn gỗ Hà Nội, kính mời quý khách tham khảo sàn gỗ công nghiệp.

  Thông tin sàn gỗ tại Hà Nội

  1- Sàn gỗ công nghiệp có những đặc tính gì:

  + Sàn gỗ công nghiệp mát về mùa hè, ấm về mùa đông, đặc biệt không đổ mồ hôi khi thời tiết có độ ẩm cao.

  + Khả năng chống ẩm, kháng nước tốt, chống cong vênh, co ngót, phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

  + Chịu tác động ngoại lực tốt, bền màu với thời gian.

  + Chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng.

  + Sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, có thể thay thế khi muốn thay đổi.

  + Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh.

  2- Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

  • Với những đặc tính trên sàn gỗ công nghiệp là vật liệu thông minh, sàn gỗ không chỉ bền bỉ, cho không gian sang trọng và tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể cho bạn.
  • Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, sử dụng thuận tiện, cho không gian đẹp. Đang là xu hướng lựa chọn của người sử dụng.
  • So với các vật liệu lát sàn nhà khác như sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch. Thì sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng hơn so với các vật liệu tương đương.
  • Sàn gỗ công nghiệp có một đặc tính rất hay là không đổ mồ hôi bề mặt. Nếu sàn gạch thì vào thời điểm thời tiết có độ ẩm cao. các nền gạch bị đổ mồ hôi bề mặt, do đó sử dụng trong thời điểm đó rất khó chịu. Còn bề mặt sàn gỗ công nghiệp luôn kho giáo, thoáng mát và cực dễ chịu.

  3- Một số công trình thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội:

  Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông – Hà Nội.

  Nhà bác Thành tại phố Quang Trung – Hà Đông. Một ngôi nhà với diện tích tổng là 200, nhà 4 tầng xây mới. Bác Thành đã tham khảo vật liệu lát nền trong thời điểm còn xây thô. Bác Thành đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp. Xong bác vẫ chưa thể lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp ưng ý.

  Sau khi bác Thành liên hệ với chúng tôi. Qua cuộc trao đổi về sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi nhận thây bác Thành đang có nhu cầu sử dụng loại sàn gỗ chịu nước, không cong vênh, co ngót, bền bỉ và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi đã tìm nhiều phân khúc và nhu cầu ở mức này.

  Chúng tôi dừng lại ở phân phúc sàn gỗ Thái Lan. Vì sàn gỗ Thái Lam sử dụng khá tốt và phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, đa dạng màu sắc, mẫu mã, quy cách. Giá sàn gỗ Thái Lan cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bác Thành. Bác Thành đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi tư vấn.

  Sau khi hoàn thiện xong. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thương hiệu Vinasan khá đẹp và chắc chắn. Chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho gia đình bác Thành đưa vào sử dụng. Bác Thành khá hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp, thi công và lắp đặt sàn gỗ của chúng tôi.

  Sàn gỗ thi công nhà bác Thành Hà Đông

  Một số công trình thi công tại Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình chúng tôi sẽ chia sẻ vào bài viết sau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thông tin trang chủ Website: https://tutho.net . Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]