• Sàn gỗ Hà Tĩnh

  Nhà phân phối sàn gỗ tại Thành Phố, Tỉnh Hà Tĩnh. Tìm cửa hàng, đại lý tại các huyện: Nghi Xuân, Đức Thọ, Nghi Sơn, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Can Lộc, Lộc Hà, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh.

  Hiện nay tutho.net đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối tại các Quận, Huyện, Thành Phố Hà Tĩnh. Quý khách có nhu cầu. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đây là một số thông tin làm nhà phân phối.

  sàn gỗ hà tĩnh

  Sàn gỗ công nghiệp tại Hà Tĩnh

  Điều đầu tiên bạn cần có một số các thông tin sau:

  1- Các cửa hàng chuyên bán sàn gỗ công nghiệp.

  2- Các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng.

  3- Công ty thi công nội thất tư vấn thiết kế nội thất.

  4- Công tác viên của công ty.

  Thủ tục làm đại lý:

  Chúng tôi đều có chính sách theo một nguyên tắc hợp đồng chung. Tùy vào sản lượng bán ra, công ty sẽ căn cứ và có định mức chiết khấu thanh toán cho từng đơn vị.

  Để đăng ký làm đơn vị tiêu thụ hàng hóa. Quý khách cần phải tiến hành những công việc sau:

  Mặt bằng:

  Đối với cửa hàng, đại lý mới. Việc chuẩn bị mặt bằng là rất quan trọng. Cần chọn các vị trí thông thoáng và tiện đi lại. Công việc tiếp theo là chúng tôi sẽ cấp mẫu sẽ được bộ phận quản lý đại lý thống nhất, chuyển mẫu cho quý khách.

  Việc tiếp theo quý khách cần phải chuẩn bị đội thợ chuyên làm sàn gỗ. Đối với đại lý sàn gỗ có sẵn thợ thì chúng tôi không cần tư vấn. Còn đối với đại lý mới. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật thi công lắp đặt.

  Trước khi phát sinh đơn hàng. Khách hàng cần phải lên số lượng thực tế, báo cho bộ phận quản lý và lên lịch chuyển hàng cho quý khách.

  Thanh toán:

  Đối với các đại lý ở khu vực tỉnh. Sẽ phải chuyển tiền qua tài khoản của Công Ty. Hàng được giao cho quý khách với điều kiện, bộ phận kế toán Công Ty nhận đủ tiền.

  Liên hệ tư vấn sàn gỗ Hà Tĩnh:

  Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Hà Tĩnh. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, chất lượng, giá thành rẻ và bảo hành trọn đời sản phẩm.

  Mọi thông tin tư vấn làm đại lý, quy trình thi công hoàn thiện. Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]