• Sàn gỗ Thaigold mã code 192

  Sàn gỗ thaigold 192 – Là dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu cao cấp, màu cánh dán thích hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất và dễ dàng phối màu và phối đồ nội thất trong nhà. Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhập khẩu tại thái lan được người sử dụng tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng. Thaigold đang được nhiều người quan tâm sử dụng và tin dùng.


  san-go-thaigold-192

  Mẫu sàn gỗ Thaigold 192

  *Thông tin sản phẩm màu 192:

  Mã sản phẩm: Thaigold 192
  Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
  Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
  Màu sắc: Cánh dán
  Kích thước: 1210 x198x12mm
  Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
  Hèm khóa : Click chắc chắn
  Tiêu chuẩn: AC5
  Giá: Liên Hệ
  Bảo hành: 25 Năm

  Chất lượng và màu sắc và quy cách đa dạng phong phú và đa dạng thích hợp với nhiều hạng mục các công trình nội thất và không gian thiết kế nội thất, Sàn gỗ Thaigold có vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thaigold có màu sắc đẹp tự nhiên thich hợp cho nhiều hạng mục công trình nội thất cao cấp. Ván sàn gỗ thaigold phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng.

  Sàn gỗ Thaigol có nhiều tính năng như khả năng chống xước tốt và có thể sử dụng mật độ cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin sàn gỗ Thaigold xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn toàn thể sự quan tâm và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

  Thông tin: Tủ thờ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]