• Sàn gỗ willson giá rẻ tại Hà Nội

  Sàn gỗ willson giá rẻ tại Hà Nội. Chuyên mua bán ván sàn công nghiệp willson giá rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ mua bán xin LH cửa hàng, đại lý sàn gỗ.


  Sàn gỗ willson được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty nước ngoài đầu tư, và được sản xuất tại úc. Sàn gỗ willson là nét đẹp và vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và tính bền vững của gỗ công nghiệp. Sàn gỗ willson có 3 dòng sản phẩm này. Sàn gỗ  willson được sử dụng nhiều ở khu chung cư, nhà riêng, văn phòng, những nơi có mức độ hoạt động vừa phải.

   san-go-wilson-0703

  Mẫu sàn gỗ mã 0703

  Ưu điểm willson:

  Sàn gỗ willson cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp khác là khả năng dễ bảo quản lau chùi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không gây dị ứng, chống chầy xước. Không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất tẩy rửa. chịu được nhiệt độ cao không bạc mầu khi phơi nắng. Bền và chống được sự va đập mạnh, chống cháy tốt.

  Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ:

  Lưu ý: chỉ được sử dụng khăn ẩm vệ sinh sàn nhà, không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau sàn nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà. có thể dùng rất ít các chất tẩy rửa pha loãng. Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao ví dụ như nơi để bếp than, bếp ga…Mời bạn tham khảo thông tin sàn nhựa vân gỗ.

  Không dùng đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Không kéo lê vật nặng sắc nhọn trên mặt sàn. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.

  Thông tin: tủ thờ

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]