• Sàn gỗ Yên Bái- Báo giá thi công sàn gỗ giá rẻ nhất

  Sàn gỗ Yên Bái có những loại nào?

  Sàn gỗ công nghiệp dày 8 mm

  Rất dễ tìm thấy sàn gỗ chất lượng tốt hơn với độ dày 8 mm. Tuy nhiên, độ dày 8 mm vẫn không đủ dày để che giấu bất kỳ sự không hoàn hảo nào của lớp nền.
  Ván sàn gỗ dày 8mm có sản lượng tiêu thụ khá lớn tại Việt Nam. Chúng được sử dụng trong nhà chung cư, tầng 2 của các căn nhà phố, các cửa hàng, showroom … có diện tích vừa và nhỏ.

  có những loại sàn gỗ nào , tư vấn chọn sàn gỗ yên bái

  Sàn gỗ Yên Bái cho phòng khách

  Sàn gỗ công nghiệp dày 12 mm

  Với khả năng chống va đập tốt, thiết kế nhiều kết cấu có độ sâu khác nhau và có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt hơn, chịu nước và khả năng chống trầy xước cũng tốt hơn.
  Sàn gỗ công nghiệp dày 12 mm sẽ khiến bạn cảm thấy như bước trên sàn gỗ tự nhiên. Chúng không chỉ che giấu sự không hoàn hảo của lớp nền phụ mà còn không bị hư hại hoặc nứt tách dễ dàng bởi bất kỳ phần nhô lên nào của lớp nền không bằng phẳng.
  Bạn có thể lắp đặt ở bất kể khu vực nào từ những nơi ít sự di chuyển như phòng ngủ, nhà ở cho đến những khu vực thương mại, công cộng như nhà hàng, quán ăn, quán café, nhà trẻ, khách sạn, bệnh viện, trường học, sàn tập nhảy, sàn tập thể thao …

  Lựa chọn đơn vị thi công sàn gỗ giá rẻ nhất

  Đứng đầu về ngành nội thất không thể không nhắc tới Phúc Linh Việt Nam. Công ty phân phối sàn gỗ và cung cấp ván sàn TOP 1 toàn thị trường miền Bắc. Đảm bảo về mặt an toàn chất lượng, chi phí giá thành sản phẩm. Ngoài ra với đội ngũ thi công sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp nhất, đảm bảo rằng các bạn sẽ có một không gian nội thất tuyệt vời.

  Tự hào là nhà cung cấp sàn gỗ Yên Bái. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều sản phẩm ngày càng cao cấp và chất lượng hơn.

  <<<<<< XEM NGAY: Sàn gỗ tại Phúc Yên>>>>>>>

   dịch vụ thi công sàn gỗ giá rẻ, báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

  Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp nhất


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]