• Thanh lý ván sàn gỗ công nghiệp

  Nhu cầu sử dụng ván lát sàn gỗ ở thị trường Việt Nam và thị trường các nước Châu Âu, Châu Á đang ngày càng phát triển. Với thị trường Việt thì gần như là các gia đình, các cơ quan, khối văn phòng đều lựa chọn ván sàn. Thanh lý ván sàn gỗ công nghiệp 

  Sàn gỗ thì có nhiều loại với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, … Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Riêng đối với người tiêu dùng thì có rất nhiều nhu cầu khác nhau.

  Nhưng so với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều. Một phần do tài chính giới hạn nên nhiều người lựa chọn sang dòng sản phẩm này. Và một phần do nhu cầu sử dụng.

  -Sử dụng để lát nền nhà trọ cho sinh viên thuê, hay cho làm văn phòng,…

  -Làm nhà để bán, làm sàn nhảy, khu vui chơi giải trí, quán karaoke, …

  Hầu hết thì các căn hộ ở các tòa chung cư, biệt thự, … đều sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên thì loại sàn này cũng có rất nhiều ưu điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có.

  Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp:

  -Chống cong vênh, co ngót

  -Kháng nước, kháng vi khuẩn,

  -Không bị trơn trượt, trầy xước

  -Bề mặt sàn đanh, hèm khóa chắc chắn,

  -Đường nét vân gỗ trông giống như gỗ thật.

  -Giá thành hợp lý. Thanh lý ván sàn gỗ công nghiệp

  Nhược điểm:

  -Không lắp được ở những nơi ẩm thấp, không ngâm được nước trong nhiều giờ đồng hồ. Nếu bị ngập nước cần tìm cách xử lý ngay.

  -Trường hợp trời mưa bị hắt rất dễ bị phồng rộp. Do đó trước khi ra khỏi nhà bạn cần phải kiểm tra tất cả các cửa sổ, cửa ra vào. Kiểm tra cả nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, … tránh trường hợp đường ống bị nứt vỡ. Thanh lý ván sàn gỗ công nghiệp


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]