• Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt- sangogiare.vn

  Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt  và  không bị cong vênh. Bảo đảm đước tính thẩm mỹ cao luôn là mối quan tâm của mọi gia đình. Vậy làm cách nào để lắp đặt sàn gỗ không bị mối mọt. Cùng Kori tham khảo bài viết sau nhé !

  Sử dụng các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao

  – Dòng sản phẩm cao cấp  nhập khẩu từ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan và một số ván sàn gỗ nguồn gốc từ Trung Quốc có khả năng chống mối tốt và hiệu quả rất tốt. Một số thương hiệu nổi tiếng như Janmi, Robina, Kronoswiss, Thaixin, Ruby Floor, MasFloor.

  – Ván sàn gỗ Malaysia được sản xuất ra từ cây gỗ dầu. Cây này có khả năng kháng mối mọt tự nhiên. Cây gỗ này đương ngâm và luộc sạch sau đó sẽ đem đi nghiền nhỏ. Trong quá trình nghiền có cho thêm chất phụ gia chống mối. Giúp tăng cường khả năng chống mối mọt đạt hiệu quả cao.

  -Một số loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp đi kèm:  nẹp kết thúc, phào nhựa chân tường , xốp

  tư vấn sàn gỗ công nghiệp

  Chuẩn bị khâu mặt bằng khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  Nếu nơi bạn đang ở có nguy cơ bị mối mọt tấn công cao. Hoặc nhà của bạn ngay gần những cánh đồng sẽ có nguy cơ cào vì các loại côn trùng này thường bay vào nhà đẻ trứng. Nhà ở đã bị mối trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Nên xử lí bằng các loại thuốc đặc trị để xử lí triệt để. Tránh tình trạng sinh sôi nảy nở

  Phun thuốc để tiêu diệt hết mối mọt trước khi lắp đặt các loại sàn gỗ cao cấp mới . Tăng khả năng chống mội mọt và độ bền của sàn gỗ.

  Bạn nên giữ cho môi trường ở khô thoáng, sạch sẽ. Hãy loại bỏ những đồ , vật dụng không cần thiết như : sách báo lâu ngày. Vì đây là một trong những món ăn của lũ mối mọt

  Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt

  Đối với những nhà đã từng bị mối mọt trước đó nên phun thuốc chống mối mọt trước khi thi công lắp đặt ván sàn gỗ

  Sau đó , trải một lớp xốp lót xuống bề mặt sàn. Có thể sử dụng thêm cao su non , để tăng cường độ êm ái, độ kết dính giữa mặt sàn và gỗ công nghiệp.

  Sử dụng nẹp nhựa hoặc nẹp kim loại ,phào chân tường để tiến hành lắp ghép các tấm gỗ chống nghiệp chống mối mọt

  Nên tạo ra môi trường thông thoáng, mát mẻ và thường xuyên kiểm tra dấu vết của mối mọt. Để kịp thời xử lý.

  thi công sàn gỗ

  Bạn không nên mua và sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng. Nếu không muốn trong một ngày không xa. Sẽ bị mối mọt  tấn công ngôi nhà của mình.  Tham khảo thêm các chỉ dẫn phòng chống mối mọt của người lắp đặt tư vấn.

  >>Xem thêm: Thi công sàn gỗ công nghiệp


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]