• Tủ thờ đẹp chuẩn phong thủy rước tài lộc cho gia chủ

  Mỗi gia đình người việt đều có trong nhà một chiếc bàn thờ, thủ thờ. Để thờ cúng và tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên những người đã khuất. Lựa chọn một tủ thờ sao cho phù hợp với gia chủ về tài chính cũng như phong thủy bản mệnh là điều quan trọng.

  Chọn tủ thờ đẹp và bài trí đúng phong thủy rước tài lộc cho gia chủ.

  Chiếc tủ thờ phù hợp sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ.

  mẫu tủ thờ đẹp, tủ thờ giáng hương

  tủ thờ đẹp sinh tài lộc

  Năm mới khởi đầu mọi người luôn mong cho một năm nhiều may nắm. Tủ thờ ảnh hưởng một phần tới tâm linh của mỗi người nên ai cũng mong muốn mua cho gia đình mình một chiếc tủ thờ. Không chỉ đẹp về hình thức, mẫu mã mà còn phù hợp với không gian thờ cúng. Phù hợp với tài vận của gia chủ, một năm may mắn nhiều tài lộc.

  Tủ thờ đẹp sinh tài lộc

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ thờ khác nhau. Mỗi mẫu tủ thờ mang một ý niệm tâm linh khác nhau. Và được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, như gỗ giáng hương ” Tủ thờ gỗ giáng hương“, gỗ vàng tâm, gỗ mít, gỗ xoan đào..Màu sắc cũng như vân gỗ của các loại gỗ cũng rất khác nhau. Đó là một lợi thế cho gia chủ có thể lựa chọn được mẫu tủ thờ phù hợp với gia đình mình. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ

  Mâu tủ thờ đẹp

  Tủ thờ cũng có nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Có những chiếc tủ thờ cầu kỳ, cũng có những chiếc tương đối đơn giản. Kích thước của những chiếc tủ thờ cũng khác nhau, tùy vào không gian đặt chiếc tủ thờ của mỗi gia đình. Có thể là phòng thờ riêng, hay là gian chính của ngôi nhà, kích thước lỗ ban cần phù hợp. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ

  Màu sắc của tủ thờ phù hợp với tuổi và tương đồng với các đồ dùng trong phòng thờ. Tương đồng với màu sàn gỗ công nghiệp, rèm…. Mang đến sự sang trọng, tôn nghiêm trong phòng thờ.

  Vật dụng trang trí phòng thờ hợp phong thủy

  Bàn thờ
  Bát hương
  Đôi đèn, chân đèn, nến
  Bài vị, hình ảnh người quá cố
  Đồ cúng cơ bản: hương, hoa, ngai 3 chén, ấm rượu, chén nước
  Bình hoa
  Mâm đồng
  Đỉnh đồng, lư hương
  Bộ hoành phi, câu đối hai bên
  Đèn sứ bọc đồng
  Hạc đồng, hạc thờ đại phát
  Thước Lỗ Ban để đo kích thước chuẩn, chiều dài là 390mm.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]