• Lựa chọn tủ thờ gia tiên hợp phong thủy- Tư vấn

  Lựa chọn tủ thờ gia tiên hợp phong thủy

  Phong thủy nhà ở cũng là yếu tố nên cân nhắc. Màu tủ thờ gỗ được sử dụng để làm bàn thờ cần phải phù hợp với phong thủy của nhà ở. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến vị trí và hướng bố trí bàn thờ. Nên bố trí bàn thờ ở những vị trí và hướng thuận lợi để thu hút những khí tốt vào căn nhà mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

  Với các mẫu mã đa dạng phong cách khác nhau chúng tôi tự tin rằng sẽ làm các bạn hài lòng.

  tủ thờ gỗ công nghiệp Hà Nội

  Tư vấn chọn tủ thờ hợp phong thủy

  Đối với không gian thờ cúng thì bạn phải hết sức đặc biệt lưu ý. Nó ảnh hưởng đến cả vận khí và tài lộc cho cả gia đình bạn.

  Thứ nhất: Nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín và đặt sản xuất. Thay vì chọn mua tại các cửa hàng, nhằm tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tới tận xưởng sản xuất để xem chất liệu gỗ khi chưa phun sơn.

  Thứ hai: Nên xem nhu cầu xử dụng tủ thờ như thế nào. Đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ các gia đình đều muốn xử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng. Muốn tiết kiệm chi phí khi không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời xử dụng.

  Thứ ba: Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít. Đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian xử dụng hàng trăm năm. Ngoài ra có một số gia đình đặt thiết kế bằng gỗ xoan đào, gỗ lim..vv

  Thứ tư: Kích thước cần được đo chính xác. Nên tham khảo đợn vị thiết kế về kích thước tiêu chuẩn sao cho thật cân đối với mẫu tủ thờ.

  tư vấn mua tủ thờ gỗ cao cấp

   

  Liên hệ: 02432008562

  Tham khảo phong thủy sàn gỗ công nghiệp:


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]