• Tủ thờ gỗ công nghiệp

  Tủ thờ gỗ công nghiệp – Văn hóa thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người việt nam, nó thể hiện được nét đẹp văn hóa, nét đẹp trong phong tục tập quán của người việt nam qua nhiều giai đoạn và nhiều biến cố trong lịch sử.

  tu-tho1

  Lựa chọn kích thước tủ thờ

  Sập thờ gỗ gõ mật

  Hiện nay, tủ thờ cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Vì vậy, Nội thất chúng tôi đã làm ra nhiều mẫu mã tủ thờ đẹp, trang trọng mà mức giá lại rất phù hợp từ bình dân đến cao cấp.

  Tủ thờ và bàn thờ là sản phẩm nội thất cho không gian quan trọng có ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống của con người chúng ta.Bàn thờ không thể thiếu đồ thờ. Về mảng này, các sản phẩm của Trung Quốc tràn ngập thị trường, từ bát hương, lọ hoa, chân nến đến bộ chén cúng, đèn cúng…

  Trong các mẫu tủ thờ đẹp của Nội thất chúng tôi, sản phẩm bán chạy nhất là tủ thờ căm xe chạm phúc lộc thọ. Nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng gỗ căm xe nên đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  tu-tho3

  Tủ thờ công nghiệp

  Cung cấp sản phẩm gian đồ thờ. trưng bày tại cửa hàng đặt theo yêu cầu.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã đục đẽo ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét Tinh hoa văn hoá Việt Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân làng. Kích thước tủ thờ phải vừa vặn với ngôi nhà của gia chủ.

  Quy trình hoàn thiện: đánh giấy giáp khô. quật nước, rung nước, phun lót, nước cuối cùng là đánh vécni trời nắng bao giờ bóng mới thôi ( không nắng thì phải lấy máy khò)


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]