• Tủ thờ gỗ quý tự nhiên

  Tủ thờ gỗ quý tự nhiên – Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt, thể hiện lòng thành kính, lòng tri ân tổ tiên, thể hiện nền đạo lý uống nước nhớ nguồn, giữ gìn gia đạo.Tủ thờ hoặc bàn thờ luôn duy trì nền tảng gia đình với tục lệ thờ cúng của tổ tiên như chất keo sơn gắn chặt các thành viên trong gia đình nhỏ với gia tộc lớn, từ đó kết thành tinh thần đoàn kết dân tộc, tinh thần dân tộc. Thờ cúng tổ tiên xuất phát từ một khía cạnh khác, xuất phát từ quan niệm cho rằng, chết chỉ là sự tiêu tan của thể xác, linh hồn vẫn còn và luôn ở bên con cháu, giúp đỡ che chở con cháu. Do đó, những khi trong nhà có những việc quan trọng như sinh con, làm nhà cửa, hiếu, hỉ người Việt đều dâng hương làm lễ cúng tổ tiên để báo cáo và cầu tổ tiên phù hộ.

  *Bài liên quan:

  Xưởng đóng gỗ gụ chuyên nghiệp – Với chất liệu 100% gỗ gụ không dập, không giáp, sơn PU, sơn UV chiếc tủ thờ gỗ gụ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng thờ để bạn thể hiện sự thành kính của mình với tổ tiên, các ngăn ô giúp bạn chứa đồ thờ một cách gọn gàng hơn. Tất cả đều được đội ngũ sản xuất của chúng tôi làm một cách tỉ mỉ, chạm khắc tinh xảo và kích thước bàn thờ được làm theo kích thước lỗ ban phong thủy.

  ban-tho-go-gia-tien

  Hình ảnh bàn thờ gỗ gia tiên

  Bàn thờ hay tủ thờ luôn được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, trang trọng nhất trong mỗi gia đình. Cho dù là nhà truyền thống hay những ngôi nhà kiến trúc hiện đại hay cổ điển ngày nay, nhất là nhà phố hoặc căn hộ chung cư, các kiến trúc sư đều cân nhắc kỹ vị trí đặt tủ thờ gỗ hoặc bàn thờ gỗ, nhằm đảm bảo sự trang nghiêm tôn kính, sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  tu-tho-gia-tien

  Hình ảnh tủ thờ gỗ gia tiên

  Theo khoa học môn phong thủy, bàn thờ trước tiên nên đặt tại các cung tốt của thuật định vị Cửu cung thần sát như Âm quý nhân, Dương quý nhân, Thiên Lộc, Thiên mã, thứ đến mới chọn các cung Diên thọ, tài lộc, Tử tức. Tủ thờ hoặc Bàn thờ thu nạp được sinh khí thì con cháu sẽ hưởng phúc làm ăn phát đạt, trăm sự đều lành. Tuy nhiên xác định các vị trí này không đơn giản, nên bàn thờ thường được bố trí ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt theo mệnh quái chủ nhà.


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]