• Tủ thờ hà nội

  Tủ thờ là nơi tôn nghiêm thanh tịnh, là nơi thờ tự ông bà tổ tiên là nơi giao lưu giữa người âm và người trần nên đây là không gian khá quan trọng của gia đình. Bàn thờtủ thờ cần đóng chắc chắn và đúng theo kích thước.

  Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt, thể hiện lòng thành kính, lòng tri ân tổ tiên cha ông đã khuất, thể hiện nền đạo lý uống nước nhớ nguồn, giữ gìn gia đạo. Duy trì nền tảng gia đình với tục lệ thờ cúng của tổ tiên như chất keo sơn gắn chặt các thành viên trong gia đình nhỏ với gia tộc lớn, từ đó kết thành tinh thần đoàn kết dân tộc.

  tu-tho-cao-cap

  Hình ảnh tủ thờ gỗ tự nhiên

  Thờ cúng tổ tiên xuất phát từ một khía cạnh khác, xuất phát từ quan niệm cho rằng, chết chỉ là sự tiêu tan của thể xác, linh hồn vẫn còn và luôn ở bên con cháu, giúp đỡ che chở con cháu. Do đó, những khi trong nhà có những việc quan trọng như sinh con, làm nhà cửa, hiếu, hỉ người Việt đều dâng hương làm lễ cúng tổ tiên để báo cáo và cầu tổ tiên phù hộ.

  Nguyên liệu gỗ đóng tủ thờ và bàn thờ:
  1- Gỗ gụ
  2- Gỗ dổi
  3- Gỗ mít
  4- Gỗ giáng hương

  Theo khoa học môn phong thủy, bàn thờ trước tiên nên đặt tại các cung tốt của thuật định vị Cửu cung thần sát như Âm quý nhân, Dương quý nhân, Thiên Lộc, Thiên mã, và cung tiếp theo là cung Diên thọ, tài lộc, Tử tức. Tủ thờ hoặc Bàn thờ thu nạp được sinh khí thì con cháu sẽ hưởng phúc làm ăn phát đạt, gia đình hưng vượng, mọi việc đều thuận. Tuy nhiên xác định các vị trí này không đơn giản, nên bàn thờ thường được bố trí ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt theo mệnh quái chủ nhà.

  Cung cấp mẫu tủ thờ đẹp bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên đẹp, Xưởng đóng tủ thờ chuyên nghiệp. Nhận đóng các mẫu tủ thờ theo kích thước hoặc theo yêu cầu, Mọi thông tin tư vân xin liên hệ theo số máy :Hotline: 0915.066.236

  Website: https://tutho.net


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]