• Tủ thờ hiện đại

  Tủ thờ hiện đại – Thiết kế phòng Thờ với bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông.


  Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng. Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa .

  tu-tho-hien-dai6

  Hình ảnh tủ thờ hiện đại

  Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn .

  Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của Bàn thờ đẹp . Với thiết kế này, dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc , đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy .

  tu-tho-hien-dai4

  Hình ảnh đặt vị trí bàn thờ

  Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp , 2 phần vách bên cạnh bàn thờ được thiết kế tinh tế vách Gỗ với hoa văn hình mây khói . Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ .Chúng tôi sẽ thiết kế nội thất gia đình đẹp cho quý khách.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]