• Tủ thờ và thiết kế

  Tủ thờ và thiết kế- Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Một bàn thờ cần phải hội tụ đầy đủ các thông số cho tới các đồ vật thể hiện tính trang nghiêm thanh tịnh nơi linh thiêng của gia đình.

  tu-tho-gia-tien

  Hình ảnh tủ thờ gia tiên

  Theo các KTS lâu năm có bề dày trong thiết kế nội thất thì bàn thờ đặt trong một phòng riêng, tầng trên cùng của ngôi nhà. Vị trí này không chỉ mang đến sự trang nghiêm, kín đáo, tĩnh lặng… mà còn thuận tiện cho việc cúng ngoài trời, hóa vàng mã trên sân thượng.

  ban-tho-go

  Hình ảnh tủ thờ gỗ

  Không chỉ thiết kế bàn thờ hay tủ thờ đẹp mà bàn thờ hoặc tủ thờ gỗ  phải được sắp xếp bài bản, cấc đồ vật được bài trí gọn gàng, ngăn nắp – bàn thờ phải có quy mô và hình thức tương xứng để tạo nên sự trang nghiêm cho không gian đặc biệt này.

  Tùy theo diện tích phòng thờ, tùy theo ý thích của gia chủ có thể đặt đóng bàn thờ theo kích thước soa cho hợp lý nhất. Kích thước bàn thờ phải phù hợp với chủ nhà, bàn thờ phải có kích thước tốt và được chia các cung rỗ ràng. Mời bạn tham khảo Kích thước bàn thờ.

  Kích thước tủ thờ không nên quá to gây cảm giác hoành tráng nhưng cũng không nên “lọt thỏm”, nhỏ bé trong phòng. Nếu bàn thờ được đặt tại các không gian khác như phòng sinh hoạt chung, phòng khách… thì tủ thờ cần được thiết kế phù hợp về tỉ lệ với kích thước phòng và tương quan với các đồ nội thất khác.

  Website: https://tutho.net

  *Có thể bạn quan tâm:

  Sàn nhựa hèm khóa
  Sàn gỗ công nghiệp


  Thẻ:, , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]