• Ván sàn gỗ công nghiệp Đức

  san go cong nghiep

  Hình ảnh mẫu sàn gỗ công nghiệp.

  MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

  *****0944231010******

  Ván sàn gỗ công nghiệp Đức được sản xuất tại Đức có chất lượng tốt và ổn định. Mầu sắc và mẫu mã rất phong phú và đa dạng. Hiện nay, trên thị trường nội thất của Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp do đó khi mua các bạn cần phải lựa chọn đúng sản phẩm, đúng xuất xứ. Ván sàn gỗ công nghiệp Đức

  Có nhiều thương hiệu về sàn gỗ công nghiệp và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau du nhập về Việt Nam như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sĩ, … Đối với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức có những ưu điểm: Ván sàn gỗ công nghiệp Đức

  *Khả năng chống trầy xước:  Bề mặt sàn gỗ được bao phủ bởi một lớp melamine nên có chắc chắn chống trầy xước khi có sự va chạm.

  *Khả năng chịu nhiệt độ cao:  Bề mặt sàn gỗ được ép ở nhiệt độ cao, chống cháy do tàn thuốc lá.

  *Chống mối mọt, cong vênh, co ngót:  Gỗ công nghiệp có độ rắn chắc nên hạn chế khả năng chống mối mọt, biến dạng cong vênh dưới tác động của thời tiết.

  *Không bị phai màu theo thời gian Bề mặt sàn được bao phủ lớp chống trầy xước, chống tác động của hóa chất, môi trường do đó màu sắc của sàn gỗ vẫn được giữ nguyên không bị phai màu theo thời gian.

  *An toàn cho sức khỏe người dùng:  nguyên liệu chủ yếu là bột gỗ tự nhiên, không có mùi, không chịu ảnh hưởng của môi trường, hóa chất, không gây độc hại đến sức khỏe  con người.

  Có thể tham khảo tại http://sangogiare.vn/


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]