• Bàn thờ đơn giản mà hiện đại

  Bàn thờ đơn giản mà hiện đại – là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông, một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .

  Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng . Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ , 2 sổ dọc của Chân bàn thờ , đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế . Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế .

  BÀN THỜ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆN ĐẠI
  (hotline:0915066236)

  Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa . Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy .

  Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn.

  tu-tho-06

  Hình ảnh tủ thờ

  Bài viết bạn có thể quan tâm:
  => Tủ thờ gỗ
  => Sàn gỗ tự nhiên căm xe

  Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của bàn thờ đẹp . Với thiết kế này , Avalo dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc , đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật .

  tu-tho-05

  Hình ảnh tủ thờ

  Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp , 2 phần vách bên cạnh bàn thờ được thiết kế tinh tế  vách Gỗ với hoa văn hình mây khói . Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ .

  WEBSITE: https://tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]