• Bàn thờ gỗ gia tiên

  Bàn thờ gỗ gia tiên – Có sách viết phòng khách được coi như là trái tim của căn nhà thì phòng thờ không thể kém quan trọng được, nó ví như bộ não ( cái đầu ) của ngôi nhà. Bàn thờ gỗ gia tiên.

  *Bàn thờ gỗ gia tiên mời quý khách tham khảo:

  Vì nó nói đến cái tâm, tâm có an thì gia đình mới sống vui vẻ và hạnh phúc được. Mỗi người đều có tâm linh tồn tại trong con người, tâm linh coi như ông thần. Lúc này ông thần lắng đọng, thu nhỏ, ẩn kín. Nhưng đến khi chúng ta làm ăn phát đạt ,tiền tài, hoặc khi gặp phải những điều không may trong cuộc sống thì lúc đó ông thần lớn dần hiển hiện trong ta, chỉ bảo ta nghĩ đến các cụ tổ tiên, ông bà đã mất. Nghĩ đến nơi ta thờ tự đã chu đáo hay chưa. Chính vì vậy phòng thờ trong mỗi căn nhà , dù rộng, hẹp khác nhau nhưng phải có một góc riêng sạch sẽ, nghiêm trang.

  Bàn thờ gỗ gia tiên

  Hình ảnh tủ thờ gỗ đẹp cao cấp giá rẻ

  Phòng thờ và bàn thờ không hẳn căn cứ vào quẻ trạch mà căn cứ vào quẻ mệnh của bạn ( bạn hãy tra bảng trong bài trước ) có thể chọn một trong bốn hướng đẹp sau :
  1 . Hướng Sinh khí
  2. Hướng Thiên Y
  3. Hướng Diên Niên
  4. Hướng Phục Vị

  Tu-tho-14

  Hình ảnh tủ thờ gỗ đẹp cao cấp giá rẻ

  Bài viết bạn có thể tham khảo:
  =>Sàn nhựa cao cấp
  =>Bàn thờ gỗ
  Thường người ta hay chọn hượng Phục vị để kê bàn thờ, vì hướng Phục vị là kênh yên ổn, bình yên, trấn tĩnh, vượng cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ con tốt.
  Chi tiết xin liên hệ:

  0915066236

  WEBSITE: https://tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]