Bàn thờ gỗ

Bàn thờ gỗ có đã có mặt từ lâu trong các hộ gia đình tại việt nam.Bàn thờ chủ yếu được làm từ Chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít , gỗ gụ, gỗ dổi hoặc gỗ hương hoặc gỗ căm xe. Mỗi loại gỗ tự nhiên đều có giá trị sử dụng khác nhau. Bàn thờ gỗ hoặc tủ thờ bằng gỗ trở thành một nét văn hóa truyền thống của người việt nam ta.

ban-tho-1

Hình ảnh bàn thờ mẫu số 01

Bàn thờ gỗ là nơi thờ cúng của gia tiên của gia chủ,Cũng chính là nơi tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và tôn kính nhất trong nhà. Do đó bàn thờ hay tủ thờ bằng gỗ phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt, từ các đường nét như chạm chổ hoa văn hoặc sơn phải đẹp và tinh tế.

Giá thành của bàn thờ và tủ thờ còn tùy thuộc vào chất lượng từng loại thân gỗ tự nhiên, giá thành cao nhất phải kể tới gỗ giáng hương sau đó là gỗ gụ, gỗ tự nhiên căm xe. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý thuốc nhóm 1, gỗ hương có mùi thơm đặc trưng và có thân gỗ rất cứng, bề mặt đẹp, vân tự nhiên và không bị sự cố nhiều như cong vênh, co ngót.

ban-tho-3

Hình ảnh bàn thờ mẫu số 03

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như làm tủ thờ theo từng loại gỗ, vì có nhiều mẫu bàn thờ gỗ khác nhau, cho dù làm theo kểu dáng nào thì cũng phải có kích thước chuẩn (Phong thủy) cho hợp với tuổi của gia chủ và nhu cầu của gia chủ. Nhà lát sàn gỗ thì khá hợp với nội thất khi sử dụng bàn thờ hoặc tủ thờ gỗ.Với diện tích nhà rộng thường sử dụng bàn thờ hoặc tủ thờ có kích thước lớn hơn, còn với diện tích nhà nhỏ thì mọi người thường sử dụng bàn thờ có kích thước nhỏ hơn cho hợp với cách bài trí.

ban-tho-2

Hình ảnh bàn thờ mẫu số 02

Các loại gỗ bàn bàn thờ hoặc tủ thờ như: Gỗ xoan đào, căm xe, giáng hương, dổi, gụ, thông dụng nhất là gỗ mít vì các loại gỗ tự nhiên này không sợ bị cong vênh hay mối mọt gì nên rất an toàn trong thời gian sử dụng.

Ngoài sử dụng đóng bàn thờ gỗ thì gỗ hương còn được sử dụng đóng đồ nội thất như sàn gỗ giáng hương hoặc bàn ghế gỗ giáng hương.

ban-tho-4

Hình ảnh bàn thờ mẫu số 04

Kích thước phù hợp với phong thủy sẽ cho bàn thờ đẹp và hợp với gia chủ, hơn thế sẽ tạo sự chắc chắn và đẹp của nơi thờ cúng.

Mọi thông tin mua bán về bàn thờ hoặc tủ thờ gỗ xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0915066236. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng?

Website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]