• Bàn thờ hai tầng

  Bàn thờ hai tầng -Trong tâm linh người Việt, thờ cúng Tổ Tiên là điều linh thiêng trong mỗi gia đình Việt. Bàn thờ gia tiên là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với Tổ Tiên mà còn là đồ trang trí nội thất giúp căn nhà trở lên sang trọng hơn.

  BÀN THỜ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP
  (0915066236)

  Mẫu Bàn thờ giả cổ hai tầng gỗ gụ được thiết kế theo phong cách giả cổ, với những đường nét đục trạm tinh sảo đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Điều này rất quan trọng vì nếu gỗ Gụ có giác rất dễ bị mối mọt. Về vấn đề chất lượng thì công ty Hà Anh đã được khách hàng tin tưởng và được khẳng định bằng thương hiệu hơn mười năm trong ngành nội thất.

  thiet-ke-ban-tho

  Mẫu bàn thờ đẹp

  Bàn thờ giả cổ gỗ gụ được thể hiện rõ hơn với lối thiết kế giả cổ, cùng các hoa văn tinh tế được các thợ lâu lăm trong nghề đục trạm tỉ mỉ và tinh xảo. Bàn thờ được thiết kế cách tân chia làm hai tầng vừa độc đáo vừa tiện dụng bởi tăng diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao cấp.

  Thiết kế độc đáo với tủ chia làm nhiều ngăn kéo rất tiện dụng cho việc cất giữ nhưng vật nhỏ trong phòng thờ. Được làm bằng 100% thịt gôc Gụ cùng với thiết kế cân đối hài hòa, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ cứng và chịu lực tốt, chịu tải trọng tốt và bền đẹp và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, từ khâu tư vấn – thiết kế- thi công tủ thờ sẽ dựng lại ý tưởng của quý khách qua bản thiết kế 3D. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ hiện thực hóa bản 3D ấy ngay tại chính ngôi nhà của quý khách.

  Thông tin: Tu tho


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]