• Các đặc tính của tủ thờ gỗ gụ

  Các đặc tính của tủ thờ gỗ gụ – Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Do đó, tủ thờ trở thành sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống và là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình Việt Nam.

  Đặc điểm nổi bật sản phẩm :

  Cửa hàng đồ gỗ cao cấp chuyên cung cấp tủ thờ gỗ gụ được làm từ những cây gỗ quý vài trăm năm tuổi và trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng, không bị pha tạp, không giác (gỗ giác có độ bền kém hơn gỗ lõi).

  Sản phẩm tủ thờ gỗ gụ tại công ty chúng tôi được chế tác công phu, tỉ mỉ bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề trên chất liệu gỗ quý tạo nên sự linh thiêng cho không gian phòng thờ của bạn.

  Với các chất liệu: Gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun… đường vân đẹp, lõi 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU chất lượng cao.

  tu-tho-48

  Hình ảnh tủ thờ gỗ gụ

  Màu sắc tủ thờ gỗ gụ:
  Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp tủ thờ gỗ gụ màu cánh gián hoặc để mộc (màu gỗ tự nhiên).

  Hình thức vận chuyển:
  Sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong phạm vi 20km.

  Đặt hàng tủ thờ gỗ gụ theo yêu cầu:
  Hiện tại cửa hàng đồ gỗ cao cấp có rất nhiều loại tủ thờ gỗ gụ với các chất liệu gỗ khác nhau cùng với các sản phẩm khác như: sập gụ cao cấp Hà Nội, bộ bàn ghế gỗ mỹ nghệ cao cấp, kệ tivi… Nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước tủ thờ, màu sắc, mẫu mã… Xin mời quý khách đến với chúng tôi để được chiêm ngưỡng những sản phẩm kỳ công, tinh xảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]