• Gỗ nào chất lượng tốt để làm tủ thờ

  Gỗ nào chất lượng tốt để làm tủ thờ – Thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt từ xưa đến nay.


  Đó không chỉ là một nét văn hóa, phong tục tập quán mà còn là điều để thể hiện nên sự hiếu kính, đời đời nhớ ơn, báo đáp ông bà, tổ tiên của gia đình. Tủ thờ hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước,…

  Nên việc lựa chọn và mua một bàn thờ uy tín chất lượng trong vô vàn những loại gỗ xuất hiện thì không phải việc đơn giản. Biết lựa chọn như thế nào để được loại tủ thờ bằng gỗ chất lượng và lâu bền, cùng tham khảo qua những ý sau và rút ra cho mình một kết luận thích hợp nhé.

  tu-tho-2

  Hình ảnh tủ thờ

  Có thể nói rằng, hầu hết các gia đình mua tủ thờ đều chọn chất liệu gỗ, bởi đây là chất liệu gợi đến sự mộc mạc, gần gũi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị truyền thống, xưa cũ. Những gỗ cũng có rất nhiều loại, đối với những gia đình có điều kiện thì việc lựa chọn gỗ trắc, lim cũng là điều dễ hiểu, bởi đây là loại gỗ hiếm, thường có giá tương đối cao, tầm 5-6 triệu đồng/chiếc với kích thước 1,5×2,1m.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]