• kích thước tủ thờ hiện đại theo phong thủy

  Từ xa xưa trở lại đây. Đối với người dân Việt Nam thì việc thờ cúng tâm linh là không thể bỏ qua. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi để chọn lựa các mẫu tủ thờ và bàn thờ để thờ cúng gia tiên. Các bạn cùng đọc tham khảo nhé.

  cung cấp tủ thờ,bàn thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ bàn thờ giá rẻ

  Mẫu tủ thờ âm tường hợp phong thủy

  KÍCH THƯỚC TỦ THỜ HIỆN ĐẠI THEO PHONG THỦY

  Việc đặt tủ thờ, bàn thờ gia tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Đặc biệt hơn từ lâu tin ngưỡng thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành Quốc lễ của dân tộc Việt Nam. Do vậy việc chọn tủ, bố trí đồ nội thất trên tủ thờ , kích thước tủ thờ hợp chuẩn phong thủy . Thể hiện được ý nghĩa tâm linh và lòng thành kính của con cháu đối với những người đã khuất. Việc lựa chọn tủ thờ đúng chuẩn kích thước phù hợp với diện tích không gian thờ cúng. Mang lại những thuận lợi trong phong thủy . Bày tỏ sự hiếu kính của gia chủ đối với các bậc tổ tiên. Giúp toàn bộ mọi người trong gia đình gặp được nhiều may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi, công danh thuận lợi, dễ thăng

  Lưu ý khi lựa chọn kích thước tủ thờ theo phong thủy

  Việc lựa chọn theo phong thủy cần phải tuân thủ các tiêu chí về kích thước như chiều rộng, chiều cao và chiều sâu. Tủ thờ có phù hợp với toàn bộ không gian nơi thờ cúng của gia chủ hay không. Các kích thước này tùy thuộc vào không gian trong căn nhà gia chủ. Rộng hay hẹp để lựa chọn kích thước tủ thờ chuẩn

  Tuy vậy theo như trong thuyết phong thủy. Gia chủ khi lựa chọn tủ thì nên lựa chọn cho mình các kích thước theo phong thủy có nghĩa là theo đúng tỷ lệ của ngôi nhà sao cho các kích thước. Rơi vào các cung cát của kích thước Lỗ Ban là đạt chuẩn yêu cầu theo phong thủy.

  Thường thì, để thuận tiện cho việc thờ cúng, trong tủ thờ thường có các ngăn để mọi người để Gia Phả và các vật dụng thờ cúng.

  Một chiếc tủ có kích thước phong thủy tốt . Là yếu tố ảnh hưởng tới công danh, tiền bạc lẫn sức khỏe của cả gia chủ. Phòng thờ hay không gian thờ luôn là chốn linh thiêng, cao cả cần được đặc biệt quan tâm. Hãy chú ý tới kích thước phong thủy bàn thờ trong nhà để hài hòa, làm đẹp cho ngôi nhà. Thể hiện lòng tôn kính của bạn đối với ông bà, tổ tiên. Lựa chọn bàn thờ, tủ thờ đạt kích thước lỗ ban không phải là điều khó khăn. Cần lắm được các nguyên tắc trong tâm linh và thờ cúng.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]