• Lựa chọn và mua bàn thờ chất lượng nhất

  Lựa chọn và mua bàn thờ chất lượng nhất – Thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Đó không chỉ là một nét văn hóa, phong tục tập quán mà còn là điều để thể hiện nên sự hiếu kính, đời đời nhớ ơn, báo đáp ông bà, tổ tiên của gia đình.


  Tủ thờ hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước,… nên việc lựa chọn và mua một bàn thờ uy tín chất lượng lại phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

  Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn tủ thờ gỗ, với những trạm khắc tinh xảo. Những gia đình có điều kiện thì mua tủ thờ lớn, trạm khắc phức tạp và thường là gỗ mộc chưa phun sơn hay đánh vecni,… để lộ màu sắc thô vốn có của loại gỗ làm nên sản phẩm đó. Khi đó bạn có thể biết được đó là loại gỗ gì, có phải gỗ lõi hay pha nhiều tạp chất khác.

  tu-tho-53

  Hình ảnh ttủ thờ chất lượng

  Bởi gỗ đã sơn xi rồi thì khó để phân biệt vì trình độ kĩ thuật như bây giờ rất dễ làm giả. Nhưng trước đó, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín, đặt sản xuất tại xưởng để có thể tới tận nơi sản xuất xem chất liệu gỗ khi chưa phun sơn thay vì chọn mua những sản phẩm làm sẵn tại các cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

  Có thể nói rằng, hầu hết các gia đình mua tủ thờ chất lượng làm bằng gỗ, bởi đây là chất liệu gợi đến sự mộc mạc, gần gũi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị truyền thống, xưa cũ. Những gỗ cũng có rất nhiều loại, đối với những gia đình có điều kiện thì việc lựa chọn gỗ trắc, lim cũng là điều dễ hiểu, bởi đây là loại gỗ hiếm, thường có giá tương đối cao, tầm 5-6 triệu đồng/chiếc với kích thước 1,5×2,1m.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]