• Sàn gỗ Thái Bình

  Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại Thái Bình. Phân phối “Sàn gỗ Thái Bình”. Tìm cửa hàng tại các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư Thái Bình.

  san go thai binh, san go cong nghiep tai thai binh

  Sàn gỗ công nghiệp tại Thái Bình

  Thủ tục làm đại lý tại Thái Bình:

  Chính sách theo một nguyên tắc hợp đồng chung. Tùy vào sản lượng bán ra, công ty sẽ căn cứ và có định mức chiết khẩu thanh toán cho từng đại lý.

  Để đăng ký làm đơn vị tiêu thụ hàng hóa tại khu vực Thái Bình. Quý khách cần phải tiến hành những công việc sau:

  Đối với cửa hàng, đại lý mới. Việc chuẩn bị mặt bằng là rất quan trọng. Cần chọn các vị trí thông thoáng và tiện đi lại. Sau khi chọn được mặt bằng. Quý đại lý lựa chọn các nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp đề nghị cấp mẫu.

  Phần cấp mẫu sẽ được bộ phận quản lý đại lý thống nhất, chuyển mẫu cho quý khách trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ chuyển báo giá sàn gỗ công nghiệp, báo giá bán buôn và báo giá bán lẻ.

  Trước khi phát sinh đơn hàng. Khách hàng cần phải lên số lượng thực tế, báo cho bộ phận quản lý và lên lịch chuyển hàng cho quý khách.

  Quý khách ở các tỉnh sẽ phải chuyển tiền qua tài khoản của Công Ty. Hàng được giao cho quý khách với điều kiện, bộ phận kế toán Công Ty nhận đủ tiền.

  Liên hệ tư vấn sàn gỗ tại Thái Bình:

  Mọi thông tin đăng ký đại lý, cửa hàng phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Thái Bình. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]