• Thông tin về tủ thờ gỗ gụ

  Tủ thờ gỗ gụ được nhiều người sử dụng, tủ thờ gỗ gụ có chất liệu gỗ gụ tốt, thớ gỗ và tom gỗ đẹp, có ít sự cố, thân gỗ cứng không bị mối mọt nên sử dụng đóng bàn thờ gỗ là khá hợp lý.

  Nơi thờ cúng là một nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt, thể hiện lòng thành kính, lòng tri ân tổ tiên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giữ gìn gia đạo. Duy trì nền tảng gia đình với tục lệ thờ cúng tổ tiên như chất keo sơn gắn chặt các thành viên trong gia đình nhỏ với gia tộc lớn, từ đó kết thành tinh thần đoàn kết dân tộc. Nơi thờ cúng xuất phát từ một khía cạnh khác , xuất phát từ quan niệm cho rằng, chết chỉ là sự tiêu tan của thể xác, linh hồn vẫn còn và luôn ở bên con cháu, giúp đỡ che chở con cháu. Do đó, những khi trong nhà có những việc quan trọng như sinh con, làm nhà cửa, cưới gả… người Việt đều dâng hương làm lễ cúng tổ tiên để báo cáo và cầu tổ tiên phù hộ. Chính vì vậy mà chiếc bàn thờ trong gia đình rất

  tu-tho-go-gu

  Hình ảnh tủ thờ gỗ gụ

  Bàn thờ luôn được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, trang trọng nhất trong mỗi gia đình. Cho dù là nhà truyền thống hay những ngôi nhà kiến trúc hiện đại ngày nay, nhất là nhà phố hoặc căn hộ chung cư, các kiến trúc sư đều cân nhắc kỹ vị trí đặt bàn thờ, nhằm đảm bảo sự trang nghiêm tôn kính, sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.Bàn thờ trước tiên nên đặt tại các cung tốt của thuật định vị Cửu cung thần sát như Âm quý nhân, Dương quý nhân, Thiên Lộc, Thiên mã, thứ đến mới chọn các cung Diên thọ, tài lộc, Tử tức. Bàn thờ thu nạp được sinh khí thì con cháu sẽ hưởng phúc làm ăn phát đạt mọi sự như ý. Tuy nhiên xác định các vị trí này không đơn giản, nên bàn thờ thường được bố trí ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt theo mệnh quái chủ nhà.

  Với chất liệu 100% gỗ gụ tự nhiên không dập, không giáp, sơn PU , chiếc tủ thờ gỗ gụ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng thờ để bạn thể hiện sự thành kính của mình với tổ tiên, những ngăn kéo giúp bạn chứa đồ thờ một cách gọn gàng. Tất cả đều được đội ngũ sản xuất của chúng tôi làm một cách tỉ mỉ, chạm khắc tinh xảo và tủ thờ được làm theo kích thước lỗ ban tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

  Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

  Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  Mail: sangonoithat1@gmail.com
  Hotline: 0915.066.236
  Website:https://tutho.net

  * Mời bạn tham khảo:
  Sàn nhựa hèm khóa
  Sàn gỗ ngoài trời


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]