• Tủ thờ gỗ hương

  Tủ thờ gỗ hương -Phong tục thờ cúng tổ tiên là tục lệ thờ cúng những người đã khuất, tục lệ này được duy trì ở nhiều dân tộc Châu Á và đặc biệt phát triển trong văn hóa Việt và văn háo Trung Hoa. Bàn thờ gỗ hương sang trọng mang phong cách giả cổ với đường nét họa tiết được khắc tinh xảo khiến cho nơi thờ cúng tổ tiên trong nhà trở nên trang nghiêm và tôn kính cho không gian thờ cúng.

  ban-tho-go-huong

  Hình ảnh bàn thờ gỗ hương cao cấp

  Gỗ hương là một loại gỗ có mùi thơm tự nhiên mang đến một không gian thanh tịnh cho phòng thờ của gia đình bạn. Hầu như tất cả các khách hàng thường băn khoăn và tự hỏi liệu gỗ hương có bị pha hay làm giả trong sản phẩm này?. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm bàn thờ gỗ hương tự nhiên của chúng tôi là mặt hàng đạt chuẩn chất lượng đã được xử lý chống mối mọt nấm mốc, bề mặt sản phẩm sáng bóng được tạo bởi lớp sơn PU Akana nhập khẩu có độ bền rất cao và giữ nguyên màu tự nhiên cho gỗ.

  *Đặc tính của cây gỗ hương:

  Gỗ giáng hương có đặc điểm mùi thơm dịu, cốt gỗ cứng, chống mối mọt . Gỗ giáng hương dùng để đóng tủ, giường, bàn ghế, làm sàn gỗ rất sang trọng. Gỗ giáng hương được người sử dụng đánh giá rất cao.Gỗ giáng hương không độc hại, sử dụng tiện lợi, rất thích hợp cho đóng đồ nội thất. Bề mặt sàn gỗ giáng hương đẹp tự nhiên, sử dụng gỗ giáng hương luôn mang lại cuộc sống tự nhiên, gỗ giáng hương bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường. Do đố gỗ giáng hương được sử dụng để đóng bàn thờ gỗ hương hoặc tủ thờ gỗ hương thì quá tuyệt vời.

  tu-tho-huong

  Hình ảnh tủ thờ gỗ hương cao cấp

  Chiếc bàn thờ trong ngôi nhà của bạn sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế, dựng hình vẽ ngay tại căn nhà của bạn phụ thuộc và diện tích và ý tưởng của bạn. Đến với chúng tôi mọi ý tưởng và ước mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực.

  Đối với người Việt phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Chính vì nét đặc trưng trong văn hóa người Việt chúng tôi đã phát huy tinh thần cùng sáng tạo và cho ra sản phẩm Bàn thờ gỗ hương giả cổ độc đáo chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

  *Bàn thờ gỗ hương:

  Ngoài những tiện ích của bàn thờ gỗ hương mang lại trong sử dụng thì chất lượng luôn là mục tiêu đầu tiên khi người sử dụng muốn mua một thứ đồ gì đó. Chúng tôi luôn có sáng tạo thiết kế những ngăn chứa dụng cụ thờ cúng cần thiết của tủ thờ gỗ, vừa tiện lợi nhưng cũng mang lại thẩm mỹ trang trọng cho không gian thờ cúng.

  tu-tho-go-giang-huong

  Hình ảnh bàn thờ gỗ giáng hương

  Với mong muốn đưa sản phẩm bàn thờ gỗ hương ra thị trường, chúng tôi là một doanh nghiệp có bề dày về kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách biết về sản phẩm tủ thờ gỗ hương cao cấp của chúng tôi. Cùng đội ngũ tinh xảo trong thiết kế, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin về việc lựa chọn các chất liệu để làm nên sản phẩm bàn thờ gỗ hương giả cổ phong cách và đẹp.

  Thông tin: Tu tho


  Thẻ:, , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]