• Tủ thờ kiểu tầng gỗ gụ

  Bàn thờ và tủ thờ gia tiên là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình Việt, đó còn là nơi thể hiện của con cháu về lòng thành kính của mình đối với ông bà, tổ tiên đã khuất và cũng là nơi giao lưu của gia chủ với ông bà tổ tiên-Tủ thờ kiểu tầng gỗ gụ.

  Tủ thờbàn thờ là sản phẩm nội thất cho không gian quan trọng có ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống của con người chúng ta.

  tu-tho-2-tang

  Hình ảnh tủ thờ 2 tầng

  Tủ thờ hoặc Bàn thờ được làm bằng các nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp như xoan đào, căm xe, cẩm thị, mun hoa… Tất cả đều được xử lý qua quy trình chuyên nghiệp nên đảm bảo không cong vênh và mối mọt.
  Độ bền cực cao, không kỵ nước

  Thiết kế của bàn thờ gia tiên mang đậm chất cổ điển với các họa tiết, khảm, chạm trổ, điêu khắc cầu kỳ, tỉ mỉ.
  Có 2 màu sắc chính là màu sắc vân gỗ tự nhiên và màu nâu cánh gián, dể dàng phù hợp với mọi không gian.
  Kích thước đa dạng dễ dàng lựa chọn cho gian phòng của bạn, từ 100 – 120 – 140 – 160 đến 180cm

  tu-tho-hai-tang

  Hình ảnh tủ thờ hai tầng

  Bàn thờ hai tầng gỗ gụ tự nhiên, sản xuất theo thước lỗ ban rất tốt cho bạn cùng gia đình,chất lượng gỗ đảm bảo trong quá trình sử dụng mãi mãi.

  Bàn thờ hai tầng được sản xuất từ gỗ gụ tự nhiên với đường nét đục trạm kỹ càng và tinh tế,bàn được thiết kế hai tầng riêng biệt tiện dụng cho bạn những ngày lễ tết. Kích thước bàn theo thước lỗ ban có nhiều cung đẹp tôt cho bạn cùng gia đình bạn,làm kỹ sơn pu chất lượng cao,bảo hành dài hạn.

  ban-tho-hai-tang

  Hình ảnh bàn thờ hai tầng

  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về kích thước, màu sắc, chất liệu sản phẩm phù hợp theo phong thủy, theo mệnh của gia chủ. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm tủ thờ và bàn thờ của mình ra thị trường với giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cũng như yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

  Website: https://tutho.net


  Thẻ:, , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]