• Tủ thờ thường dùng gỗ nào

  Tủ thờ thường dùng gỗ nào- Trong các gỗ đóng tủ thờ gõ nào cũng có thể đóng được và sử dụng được. Tuy nhiên có một số hộ gia đình đang có nhu cầu sử dụng bàn thờ gỗ nhưng cũng đang băn khoăn do dự là không biết sử dụng loại bàn thờ gỗ chất liệu nào. Mời bạn tham khảo một số bàn thờ gỗ dưới đây.

  *Có thể bạn quan tâm:

  Nói về gỗ gụ khi đóng bàn thờ hoặc tủ thờ thì người ta thường nhắc tới thời nhà Minh (1368-1644) ngay trong thời điểm này người ta đã biết tìm tới loại thân gỗ tự nhiên này để đóng bàn thờ hoặc tủ thờ vì thân gỗ gụ luôn cho màu sắc đẹp tự nhiên và có độ bền rất cao như không bị sâu mọt hay bị biến dạng theo thời tiết.

  tu-tho-gu

  Hình ảnh tủ thờ gụ

  Ngày nay bàn thờ gỗ gụ vẫn là một sự lựa chọn căn bản nhất. Bàn thờ phong cách của gỗ gụ mộc có giá trị, tủ đa năng này được thực hiện trong kỹ thuật mộc của các nghệ nhân ở Trong nước . Các tay cọ xát kết thúc được bảo quản tốt vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

  Có nhiều loại gỗ tự nhiên quý hiện nay như gỗ giáng hương, gỗ đinh hương và gỗ trắc. Tuy nhiên đây là những loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nên được nhiều người săn lùng để sử dụng. Do đó gỗ này thường rất hiếm. Riêng với gỗ gụ thì người ta vẫn rất ưu chuộng khi đóng bàn thờ vì gỗ gụ có nguồn gỗ nhiều hơn và thân gỗ chắc chắn.

  Bàn thờ gỗ gụ tự nhiên là một sản phẩm được chúng tôi thiết kế để bày bàn thờ tổ tiên rất sang trọng phù hợp với không gian nhà hẹp. Với những đường nét, chạm khắc tinh tế, đơn giản tạo ra một tủ thờ mang dáng vẻ cổ điển.

  Sản phẩm đơn chiếc với không gian phòng thờ nhỏ, các căn hộ hẹp chất liệu sản xuất bằng gỗ gụ, bạn có thể chọn nhiều cung thước lỗ ban tốt tùy ý, chúng tôi sẽ sản xuất theo mẫu cùng kích thước ban chọn. Sơn bề mặt bằng PU chất lượng cao. bảo hành sản phẩm lâu dài.

  Các tính năng độc đáo trên tủ này là biểu tượng Thọ khắc bậc thầy trên cửa ra vào và các ngăn kéo. Cửa kéo bằng đồng là trong sự hiệp nhất với toàn bộ công trình. Một kệ di động đằng sau hai cánh cửa thuận tiện cho bạn.
  Mẫu thiết kế tủ thờ đẹp được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, mít, hương tạo nét tự nhiên và tôn kính cho sản phẩm tủ thờ.

  Theo: Tủ thờ


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]