• Tủ thờ,sập thờ

  Tủ thờ,sập thờ – không còn là cái tên xa lạ gì nữa với người tiêu dùng cũng như vật dụng trong gia đình của mỗi người.


  Mỗi nhà đều có những bộ tủ thờ, bàn thờ  sập thờ riêng trong đó có những nhà chủ nhân thường thích chơi đồ cổ nên thường sưu tầm những bộ tủ thờ sập thờ từ xa xưa với niên đại hàng nghìn năm rất có giá trị.

  Sau đây tôi xin chia sẻ tới mọi người một số bộ tủ thờ sập thờ có chất lượng cũng như giá tiền đắt nhất được một đại gia hà thành sưu tầm. Với thủ chơi đồ cổ khác biệt ông đã sưu tầm được một bộ tủ thờ sập thờ được coi là chất lượng cũng như giá trị nhất việt nam.

  tu-tho-1

  hình ảnh sập thờ

  Những bộ đồ cổ còn được xót lại cho tới hiện nay đa phần là được giữ lại tại các bảo tàng quốc gia để triển lãm và số còn lại rơi vào tay của những người chơi cũng như đại gia săn lùng đồ cổ. Bộ tủ thờ sập thờ số một việt nam này được cho là giá trị nhất vì nó có giá trị tới hàng nghàn tỷ đồng với chất liệu gỗ có một không hai với chất lượng siêu việt.

  Được lưu truyền từ đời này qua đời khác nên bộ tủ thờ sập thờ cũng không còn giữ được phần mới mà nó đã cũ dần theo thời gian. Hiện nay nó được giữ tại nhà của đại gia hà thành tại hà nội nằm trên làng nghề sơn đồng và được bảo vệ rất cẩn mật.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]