• Tư vấn thiết kế nội thất phòng thờ- Tủ thờ đẹp

  Tư vấn thiết kế nội thất phòng thờ- Tủ thờ đẹp

  Việt Nam ngày càng phát triển đi lên cùng với xu thế cạnh tranh thị trường. Thay vào đó chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm nội thất cho không gian nhà bạn. Đó chính là các mẫu tủ thờ hiện đại sang trọng nhất. Thay thế cho những mẫu bàn thờ được xây gắn trực tiếp vào tường thì các mẫu tủ thờ đứng sẽ giúp bạn dễ dàng lau dọn hơn.

  Dựa vào kích thước tủ thờ theo lỗ ban.

  Tùy vào không gian ngôi nhà của bạn để thiết kế sao cho hợp lý: không được cao quá và cũng không được thấp quá.

  tủ thờ hoa văn đẹp

  Đối với vị trí đặt bàn thờ thì có rất nhiều điều cần cấm kị:

  – Bàn thờ không được dựa vào trụ nhà. Không được có cửa sổ bên cạnh (do không thể tụ được khí). Bàn thờ cũng không được áp lưng vào nhà bếp vì có thể khiến chủ nhân dễ bị kích động, tính tình thất thường, nóng nảy, có bệnh về cột sống.

  – Phía sau bàn thờ đặc biệt không được có nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí nặng,. Theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng.

  -Bàn thờ không được đối diện với lò, bếp, nhà vệ sinh, kể cả hướng lệch sang bên cũng không tốt. Phòng thờ không nên đặt ở nền đất vốn trước đây là nhà bếp, nhà vệ sinh do chất đất không tốt. Trên bàn thờ kị đặt các vật linh tinh, dao kéo, thuốc men. Không được dùng tủ thờ làm nơi cất giữ đồ đạc hoặc bể cá, vô tuyến, loa đài.

  – Đối với vật liệu làm bàn thờ thì nên sử dụng gỗ long não, đàn hương. Nên điêu khắc thủ công là tốt nhất do các loại gỗ này tránh mối mọt,. Sử dụng từ đời này sang đời khác.

  tủ thờ hiện đại cho mọi nhà

   

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]