• Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp – Trước tình hình gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu về nội thất gỗ không ngừng gia tăng trên thế giới, công ty Sàn gỗ của chúng tôi đã phát minh ra 1 loại vật liệu là sàn gỗ công nghiệp. Vật liệu mới sàn nhựa mời quý khách tham khảo:

   Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp :

  Ván sàn gỗ công nghiệp bao gồm 4 lớp :

  cau tao san go, san go

  Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

  • Lớp lót dưới cùng là lớp nhựa mỏng dùng để chống lại độ ẩm , ngăn ngừa sự cong vênh của thanh ván sàn
  • Lớp tiếp theo là lớp lõi gỗ ép mật độ cao. Một số loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia cho thêm 1 loại keo đặc biệt để nâng cao hơn khả năng chịu nước và tăng độ bền
  • Lớp kế tiếp là lớp là lớp film mô phỏng hình ảnh vân gỗ .
  • Sức hấp dẫn của sàn gỗ công nghiệp chủ yếu nằm ở lớp này vì nó mô phỏng vân gỗ thật đến 95% tất cả các vân gỗ có trên thế giới bao gồm cả những loại gỗ ko còn tồn tại.
  • Lớp phủ bề mặt  trên cùng là lớp bảo vệ .

  *Đặc tính ván sàn gỗ công nghiệp:

  1-Chống trầy xước:  Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

  2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

  3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

  4- Khả năng luôn giữ màu:Ván sàn gỗ không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

  6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

  7- Khả năng chịu lực: sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn

  Nguồn cung cấp:https://tutho.net/


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]