• Vị trí kiêng kị khi đặt bàn, tủ thờ

  Vị trí kiêng kị khi đặt bàn, tủ thờ – Bàn thờ là một trong những góc tâm linh quan trọng trong đời sống người Việt và một số quốc gia châu Á. Do đó đây cũng là không gian cần được xem xét, bố trí cẩn thận về cả kích thước, vị trí, hướng…


  Không đặt bài vị trên bàn thờ quá gần tường
  Theo quan niệm thông thường, tượng Thần Phật đặt sát tường là tốt, nhưng với bài vị tổ tiên thì lại không được đặt như vậy vì có thể gây ảnh hưởng đến tiền đồ, thậm chí là vận mệnh cả đời của con cháu. Tốt nhất nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị tổ tiên với bức tường.

  Không đặt bàn thờ ngược hướng với ngôi nhà
  Bàn thờ đặt ngược hướng với hướng nhà có thể khiến cho gia đình không hòa thuận, thậm chí còn có thể khó có con nối dõi.

  tu-tho-70

  Hình ảnh tủ thờ chất lượng

  Không đặt bàn thờ xung với cửa
  Hai bên của bàn thờ kiêng kỵ phạm vào thế xung với cửa hoặc đường cái, kể cả cửa chính, cửa phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh… Trong đó đặc biệt tối kỵ cửa nhà vệ sinh và cửa bếp vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận thế và sức khỏe của cả gia đình, ngoài ra còn dễ bị tiểu nhân hãm hại.

  Không được để bên trái bàn bừa bộn
  Luôn phải giữ gìn thật sạch sẽ khu vực bên tay trái của tủ thờ, sắp đặt đồ đạc gọn gàng. Nếu khu vực này để thùng rác hoặc các vật ô uế có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]